Đội bóng Argentina được 'linh hồn Maradona' cứu thua thần kỳ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đó là điều mà nhiều người hâm mộ phải thốt lên khi chứng kiến Boca Juniors (đội bóng cũ của huyền thoại Maradona) thoát bàn thua trông thấy.

 

Đó là điều mà nhiều người hâm mộ phải thốt lên khi chứng kiến Boca Juniors (đội bóng cũ của huyền thoại Maradona) thoát bàn thua trông thấy.

Hai gã khổng lồ của bóng đá Argentina là Boca Juniors và River Plate hoà nhau 1-1 đến tận những phút thi đấu cuối cùng. Phút 89, Julian Alvarez của River Plate lao vào đánh đầu, bóng chạm hậu vệ Carlos nảy qua đầu thủ môn Esteban Andrada (Boca Juniors) từ từ lăn vào khung thành.

Trong lúc Carlos ôm đầu vì nghĩ mình đã phản lưới thì quả bóng đột ngột rẽ hướng sang bên trái. Thủ môn Esteban Andrada kịp quay lại và làm chủ quả bóng, bảo toàn tỉ số 1-1. Trận hòa khiến River rơi xuống vị trí thứ 6 trong bảng A của Liga Profesional de Fútbol, còn Boca đứng thứ 4 bảng B.

Tình huống thoát thua bất chấp định luật vật lý khiến truyền thông và người hâm mộ Argentina tin rằng có "sức mạnh siêu nhiên" từ cố huyền thoại Maradona giúp Boca thoát thua thần kỳ. Maradona từng hai lần khoác áo đội bóng này. "Cậu bé vàng" qua đời cuối năm ngoái để lại niềm tiếc thương vô hạn cho làng bóng đá thế giới, đặc biệt là những người yêu CLB Boca Juniors.

MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023: Đoàn Khối Các cơ quan Trung ương vượt 9 chỉ tiêu
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023: Đoàn Khối Các cơ quan Trung ương vượt 9 chỉ tiêu
TPO - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023 của Đoàn Khối Các cơ quan Trung ương đạt nhiều kết quả khích lệ với 9 chỉ tiêu đạt và vượt; trong đó hoạt động hỗ trợ dự án khởi nghiệp, sáng tạo của thanh niên vượt 650%, hoạt động hỗ trợ nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế vượt hơn 262%.