Độc đáo góc nhìn nhân sinh thông qua hội họa

Độc đáo góc nhìn nhân sinh thông qua hội họa
TPO - Triển lãm ?!. của là những câu chuyện về thiên nhiên, xã hội, con người  dưới góc nhìn độc lập của 3 họa sĩ Hoàng Khánh Du, Phan Hiền Nhân và Huỳnh Anh Tuấn.

90 bức tranh được trưng bày tại triển lãm là những góc nhìn hoàn toàn độc lập của 3 họa sĩ Hoàng Khánh Du, Phan Hiền Nhân và Huỳnh Anh Tuấn. Không chỉ thể hiện nét cá tính riêng biệt của từng tác giả, các bức tranh còn là góc nhìn nhân sinh, để cái cá nhân tưởng chừng tách rời lại hòa vào làm một rất mềm mại trong tổng thể buổi triển lãm.

Độc đáo góc nhìn nhân sinh thông qua hội họa ảnh 1 Ba họa sĩ với 3 nhân sinh quan độc lập tạo thành một tổng thể hài hòa '?!.'

Những câu chuyện về thiên nhiên, xã hội, con người được các họa sĩ thể hiện rõ ràng trong từng bức tranh. Cái tên độc đáo ‘?!.’ được tác giả Phan Hiền Nhân giải thích rằng, con người luôn đặt ra những câu hỏi rồi tự mình khám phá. Đó cũng chính là mối tương quan giữa nhân sinh, các mặt của đời sống đương đại và hội họa.

Độc đáo góc nhìn nhân sinh thông qua hội họa ảnh 2 Phan Hiền Nhân có 60 bức tranh trong tổng số 90 bức được trưng bày tại triển lãm.
Độc đáo góc nhìn nhân sinh thông qua hội họa ảnh 3

Tác giả: Phan Hiền Nhân, Hoàng Khánh Du và Huỳnh Anh Tuấn.

Buổi triển lãm với thông điệp rằng chân, thiện, mỹ trong hội họa luôn tồn tại và sống cùng thời đại. Tuy nhiên, ở mỗi thời đại, chân, thiện, mỹ lại có một giá trị, tiếng nói riêng biệt. Nhờ thông điệp ý nghĩa cùng cái tên độc đáo, triển lãm ‘?!.’ đã thu hút được đông đảo họa sĩ, người yêu hội họa tới thưởng lãm. Triển lãm sẽ được kéo dài từ 7/4 đến hết 13/4 tại Trung tâm Triển lãm Mỹ thuật, Nhiếp ảnh, số 29 Hàng Bài, Hà Nội.

Theo 70000
MỚI - NÓNG
Đà Nẵng cưỡng chế thu hồi hàng loạt căn hộ chung cư thuộc sở hữu nhà nước
Đà Nẵng cưỡng chế thu hồi hàng loạt căn hộ chung cư thuộc sở hữu nhà nước
TPO - Đà Nẵng tiến hành cưỡng chế thu hồi những trường hợp sử dụng chung cư thuộc sở hữu nhà nước nhưng vi phạm việc nợ tiền thuê nhà thời gian dài không có lý do, bỏ trống không ở, cho người khác sử dụng, sang nhượng trái phép. Sau thu hồi các căn hộ chung cư này sẽ được xem xét bố trí cho các trường hợp khó khăn.