Doanh nghiệp chi gần 1 tỷ USD nhập khẩu sữa

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
TP - Bộ Công Thương cho biết, các số liệu nhập khẩu cho thấy trong tháng 10 vừa qua, Việt Nam đã nhập khẩu lượng sữa và các sản phẩm từ sữa với tổng trị giá 84,1 triệu USD.

Tính chung trong 10 tháng qua, tổng kim ngạch nhập khẩu sữa và các sản phẩm từ sữa lên tới 922,2 triệu USD, tăng 4,12% so với cùng kỳ năm trước.

Thống kê cho thấy, Việt Nam hiện nhập khẩu sữa và sản phẩm từ 16 quốc gia trên thế giới. New Zealand là thị trường nhập khẩu sữa chính của các doanh nghiệp tại Việt Nam với tổng giá trị 208,5 triệu USD.

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu văn hóa, dân tộc Lai Châu
Rực rỡ sắc màu văn hóa, dân tộc Lai Châu
TPO - Âm nhạc, dân ca, dân vũ, trang phục dân tộc trong chương trình giao lưu nghệ thuật chào mừng giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) giới thiệu những nét đặc sắc nhất của văn hóa đa sắc tộc của Lai Châu, diễn ra tối 25/3 tại Quảng trường Nhân dân (TP. Lai Châu).
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
TPO - Theo Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, chúng ta khẳng định không chỉ phát triển du lịch đơn thuần, mà xa hơn là phát triển du lịch “xanh”, du lịch bền vững. Đồng thời, khẳng định chủ trương nhất quán của Đảng là phát triển kinh tế phải hài hòa với thiên nhiên.
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3.