Đoàn Thanh niên Bình Dương thăm, tặng quà chiến sĩ trẻ làm nhiệm vụ ở Cam Ranh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhân chuyến công tác tại các quần đảo và Nhà giàn DK1, Đoàn Thanh niên tỉnh Bình Dương đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho hơn 100 chiến sĩ trẻ quê Bình Dương đang làm nhiệm vụ ở Lữ đoàn 957 (TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa).

Ngày 10/5, Tỉnh Đoàn Bình Dương thông tin, Đoàn công tác của tỉnh do ông Nguyễn Lộc Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 957 (TP. Cam Ranh, Khánh Hòa).

Lữ đoàn 957 hiện có hơn 100 chiến sĩ là tân binh thuộc Tiểu đoàn 454, vừa nhập ngũ đầu năm 2022. Những chiến sĩ này quê ở Bình Dương.

Đoàn Thanh niên Bình Dương thăm, tặng quà chiến sĩ trẻ làm nhiệm vụ ở Cam Ranh ảnh 1

Chị Nguyễn Thị Ngọc Xuân, Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Dương tặng quà cho Đoàn Thanh niên Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân

Tại đây, Đoàn công tác mong muốn các chiến sĩ luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm pháp luật, kỷ luật quân đội; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, hi vọng Lữ đoàn 957 tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất để các chiến sĩ, nhất là các chiến sĩ mới phấn đấu, rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Dịp này, Đoàn công tác đã tổ chức thăm và tặng quà cho Đoàn Thành niên Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân.

Trong chuyến công tác này, đoàn Bình Dương đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma (xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa).

Đoàn Thanh niên Bình Dương thăm, tặng quà chiến sĩ trẻ làm nhiệm vụ ở Cam Ranh ảnh 2

Đoàn công tác tỉnh Bình Dương tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma

Tại khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma, sau khi dâng hương tại tượng đài, đoàn công tác tỉnh Bình Dương đã dâng hương tại khu mộ gió để bia tưởng niệm 64 anh hùng liệt sĩ hy sinh trong trận chiến bảo vệ chủ quyền tại Gạc Ma - Cô Lin - Len Đao năm 1988, thuộc huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.

MỚI - NÓNG
Vườn hoa 52 tỷ đồng giữa lòng Hà Nội xuống cấp thành nơi thả rông thú nuôi
Vườn hoa 52 tỷ đồng giữa lòng Hà Nội xuống cấp thành nơi thả rông thú nuôi
TPO - Công trình Vườn hoa Trần Quang Diệu (Đống Đa - Hà Nội) được xây dựng và hoạt động từ 2014, là địa điểm đi dạo và tập thể dục của người dân xung quanh. Sau 8 năm vận hành, vườn hoa này đang xuống cấp, thành nơi đổ rác của người dân, gây mất mỹ quan đô thị và ô nhiễm môi trường.