Đỗ Thị Hà rạng rỡ trên đất Mỹ trước khi về Việt Nam, sau khi chung kết Miss World bị huỷ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau 5 tiếng bay, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đặt chân đến Mỹ để chờ bay về Việt Nam sau khi chung kết Miss World 2021 chính thức bị huỷ bỏ.

Mới đây trên trang cá nhân Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã cập nhật những hình ảnh mới nhất của mình. Cô cho biết sau 5 tiếng bay đã đặt chân tới Mỹ an toàn. Như vậy là người đẹp Việt Nam đã chính thức khép lại 1 tháng thi thố sắc đẹp trên đất Puerto Rico.

Xuất hiện tại sân bay ở Mỹ, Hoa hậu Việt Nam 2020 diện bộ trang phục màu trắng thanh lịch và kín đáo. Có thể thấy sau khi đón nhận tin buồn về việc đêm chung kết Miss World 2021 bị huỷ bỏ vào phút chót, Đỗ Thị Hà đã lấy lại được tinh thần và vẻ ngoài rạng rỡ, xinh đẹp của mình.

Đỗ Thị Hà rạng rỡ trên đất Mỹ trước khi về Việt Nam, sau khi chung kết Miss World bị huỷ ảnh 1
Đỗ Thị Hà rạng rỡ trên đất Mỹ trước khi về Việt Nam, sau khi chung kết Miss World bị huỷ ảnh 2
Đỗ Thị Hà rạng rỡ trên đất Mỹ.

Do không có chuyến bay thẳng từ Puerto Rico về Việt Nam nên Đỗ Thị Hà phải bay sang Mỹ. Tại đây, cô được bạn thân đồng hành trên chuyến bay từ Puerto Rico về Mỹ.

Đỗ Thị Hà cho biết cô sẽ ở lại Mỹ 5 ngày trước khi bay về Việt Nam. Người đẹp chia sẻ sự háo hức khi sẽ có thêm thời gian để khám phá xứ sở cờ hoa cùng bạn bè của mình.

Đỗ Thị Hà rạng rỡ trên đất Mỹ trước khi về Việt Nam, sau khi chung kết Miss World bị huỷ ảnh 3
Đỗ Thị Hà rạng rỡ trên đất Mỹ trước khi về Việt Nam, sau khi chung kết Miss World bị huỷ ảnh 4
Cô được người bạn thân đồng hành trên chặng bay từ Puerto Rico về Mỹ.

Sau khi đêm chung kết Miss World 2021 bị huỷ bỏ vào phút chót vì dịch bệnh COVID-19, Đỗ Thị Hà và các thí sinh đã được xét nghiệm và người đẹp Việt Nam may mắn có kết quả âm tính.

Đỗ Thị Hà rạng rỡ trên đất Mỹ trước khi về Việt Nam, sau khi chung kết Miss World bị huỷ ảnh 5
Người đẹp sẽ ở lại Mỹ 5 ngày trước khi bay về Việt Nam.

Tính đến ngày 16/12, theo thông báo của báo chí địa phương thì đã có 17 người mắc COVID-19 liên quan tới cuộc thi Miss World 2021. BTC cho biết các thí sinh và những người mắc COVID-19 sẽ được cách ly và điều trị cho đến khi đảm bảo đủ sức khoẻ an toàn để bay về nước.

Đêm chung kết Miss World 2021 sẽ được hoãn lại trong vòng 90 ngày. Trước đó BTC lên phương án tổ chức ghi hình trước và đêm chung kết vẫn sẽ diễn ra, tuy nhiên đã quyết định huỷ bỏ vào phút chót để đảm bảo an toàn cho các thí sinh.

MỚI - NÓNG
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
TPO - Người đứng đầu các cơ quan tình báo Mỹ và Nga đã thảo luận về nguy cơ đối đầu hạt nhân giữa hai nước, Đại biện lâm thời của Washington tại Mátxcơva, Elizabeth Rood, nói với RIA Novosti. Nhà ngoại giao lưu ý rằng cuộc xung đột Ukraine không nằm trong chương trình nghị sự của các quan chức.