Đỗ Thị Hà quyến rũ trong tiệc tối ở Puerto Rico sau khi có xét nghiệm âm tính với COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi nhận kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19, Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ và quyến rũ khi xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật muộn.

Mới đây trên trang cá nhân, bà Phạm Kim Dung - TGĐ công ty Sen Vàng (đơn vị nắm bản quyền Miss World) đã cập nhật những hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau khi đêm chung kết Miss World 2021 bị huỷ bỏ.

Trong những hình ảnh mới, Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện bộ váy tông màu đỏ kiểu cổ yếm quyến rũ. Cô để tóc thẳng và trang điểm nhẹ nhàng, gương mặt vẫn còn thoáng buồn sau khi đêm chung kết bất ngờ bị huỷ bỏ vì những diễn biến căng thẳng của dịch bệnh COVID-19.

Đỗ Thị Hà quyến rũ trong tiệc tối ở Puerto Rico sau khi có xét nghiệm âm tính với COVID-19 ảnh 1
Đỗ Thị Hà quyến rũ trong tiệc tối ở Puerto Rico sau khi có xét nghiệm âm tính với COVID-19 ảnh 2

Đỗ Thị Hà rạng rỡ, quyến rũ trong buổi tiệc tối sau khi đêm chung kết Miss World bị huỷ bỏ.

Tuy nhiên, sau khi được hội ngộ người thân và còn nhận được chiếc bánh kem đón sinh nhật muộn kèm dòng chữ "Be Strong", người đẹp xứ Thanh đã được tiếp thêm động lực và nở nụ cười rạng rỡ.

Sáng 17/12, BTC Miss World quyết định huỷ bỏ đêm chung kết sau khi 17 người bao gồm cả các thí sinh và nhân viên kỹ thuật được thông báo là có kết quả dương tính với COVID-19.

Về phía Hoa hậu Đỗ Thị Hà, các fans đã rất lo lắng cho tình hình sức khoẻ của người đẹp khi cô chia sẻ những ngày qua bị ho và có tiếp xúc gần với F0 là Hoa hậu Bahamas.

Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất từ Puerto Rico thì sau khi đêm chung kết bị huỷ, BTC đã tiến hành xét nghiệm cho tất cả các thí sinh và Đỗ Thị Hà đã có kết quả âm tính và vẫn khoẻ mạnh.

Đỗ Thị Hà quyến rũ trong tiệc tối ở Puerto Rico sau khi có xét nghiệm âm tính với COVID-19 ảnh 3

Người đẹp xứ Thanh được nhận bánh kem có dòng chữ "Be Strong".

Đỗ Thị Hà quyến rũ trong tiệc tối ở Puerto Rico sau khi có xét nghiệm âm tính với COVID-19 ảnh 4

Cô đã phần nào lấy lại tinh thần sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính.

Những thí sinh có kết quả âm tính sẽ được BTC trả lại hộ chiếu để bay về nước. Được biết, trước mắt Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ bay về Mỹ vì không có chuyến bay thẳng từ Puerto Rico về Việt Nam.

Chia sẻ sau khi đêm chung kết bị huỷ, Đỗ Thị Hà cho biết: "Cũng hơi buồn vì hành trình dài 1 năm chuẩn bị và giờ chỉ còn 1 đêm toả sáng để thành quả của mình được ghi nhận nhưng lại không được như ý. Tuy nhiên nghĩ đi nghĩ lại thì sức khoẻ của thí sinh vẫn là quan trọng nhất. Nếu vẫn tổ chức đêm chung kết thì số thí sinh bị nhiễm sẽ tăng lên rất nhiều. Nhất là trong phòng thay đồ, phòng trang điểm và trên sân khấu. Mình chấp nhận về nước".

MỚI - NÓNG