Đình chỉ công tác nữ chủ tịch phường vì buông lỏng quản lý đất đai

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chủ tịch UBND 1 phường ở Đắk Lắk vừa bị cấp trên đình chỉ công tác vì liên quan đến việc buông lỏng quản lý đất đai, trật tự xây dựng.

Ngày 24/12, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Chủ tịch UBND TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk Vũ Văn Hưng vừa ký quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với đối với bà Lê Thị Loan - Chủ tịch UBND phường Thành Nhất. Thời gian tạm đình chỉ công tác kể từ ngày 24/12 đến hết ngày 7/1/2022 để cấp trên xem xét, xử lý trách nhiệm đối với hành vi buông lỏng trong công tác quản lý về đất đai, trật tự xây dựng.

Cụ thể, bà Loan đã để xảy ra 58 trường hợp vi phạm các quy định về quản lý đất đai, trật tự xây dựng, nhưng không kịp thời phát hiện và xử lý theo quy định.

Đình chỉ công tác nữ chủ tịch phường vì buông lỏng quản lý đất đai ảnh 1

UBND phường Thành Nhất

Trong thời gian tạm đình chỉ công tác, bà Loan có trách nhiệm bàn giao công tác, hồ sơ, tài sản liên quan (nếu có) cho UBND phường Thành Nhất trước ngày 24/12.

Được biết, UBND TP Buôn Ma Thuột giao bà Thân Thị Thu Hằng - Phó Chủ tịch UBND phường phụ trách điều hành hoạt động của UBND phường Thành Nhất.

MỚI - NÓNG
Đen Vâu, Binz xuống dốc
Đen Vâu, Binz xuống dốc
TPO - Sự xuống dốc về sức hút của các rapper hàng đầu như Đen Vâu, Binz cho thấy rap chưa thể là dòng nhạc có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhạc Việt.