Đình Bảo gửi lời xin lỗi cả Việt Hương và Hương Lan

Sau nhiều ngày im lặng trước scandal giữa nghệ sĩ hài Việt Hương và danh ca Hương Lan, mới đây, trên trang cá nhân, Đình Bảo đã quyết định lên tiếng về vụ việc. 

Cựu thành viên AC&M cho biết anh "thật sự cảm thấy quá áy náy và khó xử khi là người đứng giữa cô Hương Lan là khách quý, chị Việt Hương là người bạn thân thiết của vợ chồng Đình Bảo và quý khán giả. Chính vì vậy Đình Bảo nhận thấy được trách nhiệm của mình cần phải điều trần với công chúng để được có một góc nhìn rõ ràng hơn, hợp lý hơn và công bằng hơn."

Theo đó, Đình Bảo gửi lời xin lỗi tới Việt Hương và Hoài Tâm chỉ vì "thương Đình Bảo nên đã tình nguyện lên giúp điều khiển chương trình và phần trò chơi cho các bạn trẻ" mà vướng phải scandal không đáng có. Anh cũng bảo vệ nữ danh hài Việt Hương: "Chị Việt Hương cũng đã có lời xin phép đến toàn thể các quan khách bỏ qua nếu có những câu đùa vui nhạy cảm."

Đình Bảo gửi lời xin lỗi cả Việt Hương và Hương Lan ảnh 1 Cây hài Việt Hương

Nguyên văn "điều trần" của Đình Bảo về sự việc như sau: " Đình Bảo tha thiết mong quý khán giả trước khi nhận định sự việc, hãy hiểu rằng mục đích của buổi tiệc cưới là để Đình Bảo và Helen có dịp chia vui cùng gia đình và người thân trong ngày quan trọng nhất cuộc đời mình, hoàn toàn không mang tính chất giải trí của 1 show diễn trước công chúng. Vì phần lớn khách tới dự đám cưới là nghệ sĩ, chính vì vậy hình ảnh trong đám cưới cũng được hạn chế để đảm bảo sự riêng tư và để các quý khách tới dự đám cưới được tận hưởng niềm vui trọn vẹn.

Về phía chị Việt Hương và anh Hoài Tâm, Đình Bảo hết sức xin lỗi anh chị về sự cố này. Anh chị là khách mời dự tiệc nhưng vì thương Đình Bảo nên đã tình nguyện lên giúp điều khiển chương trình và phần trò chơi cho các bạn trẻ. Chị Việt Hương cũng đã có lời xin phép đến toàn thể các quan khách bỏ qua nếu có những câu đùa vui nhạy cảm."

Đình Bảo gửi lời xin lỗi cả Việt Hương và Hương Lan ảnh 2 Chú rể Đình Bảo, cô dâu Helen cùng dàn phù dâu phù rể đẹp long lanh tại đám cưới.

Nam ca sĩ cũng cho biết, ngay sau khi hay tin về status của danh ca Hương Lan trên trang cá nhân, anh đã gọi điện thoại xin lỗi nữ danh ca. Tuy nhiên, anh vẫn viết dòng chia sẻ này để một lần nữa "thành thật cúi đầu xin lỗi về những thiếu sót đã xảy ra trong buổi tiệc cưới của Đình Bảo đã làm phiền lòng cô Hương Lan cũng như những vị khách lớn tuổi khác."

Trước những dư luận chĩa mũi dùi về phía danh ca Hương Lan cho rằng cô quá khắt khe và hẹp hòi với đồng nghiệp đàn em, Đình Bảo cũng khéo léo bênh vực: "Cô Hương Lan là một ngừơi nghệ sỹ lớn cả về tuổi đời và tuổi nghề mà Đình Bảo hết sức kính trọng. Những lời khuyên của cô rất nghiêm khắc nhưng cũng rất đúng đắn và cần thiết. Đình Bảo tin rằng đây chỉ là một sự cố đáng tiếc, và cũng là một bài học lớn cho bản thân Bảo và những nghệ sĩ trẻ rút kinh nghiệm trong tương lai."

 Vợ chồng Đình Bảo chụp hình với vợ chồng danh ca Lan Hương.

Vợ chồng Đình Bảo chụp hình với vợ chồng danh ca Lan Hương.

Hành động của Đình Bảo được xem là trọn vẹn đôi đường khi giúp sự việc ầm ĩ mấy ngày qua trở nên nhẹ nhàng, cũng như giúp công chúng có cái nhìn thấu đáo từ các phía.

Trước đó, danh hài Việt Hương cũng được khen ngợi bởi tấm lòng chân thành và cầu thị khi trực tiếp viết thư tay để xin lỗi công chúng.

Theo Theo Tri thức trẻ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm