Bị chỉ trích diễn hài dung tục, Việt Hương nói gì?

Bị chỉ trích diễn hài dung tục, Việt Hương nói gì?
TPO - Việt Hương cho biết, sau 3 ngày suy nghĩ về những gì đã xảy ra tại đám cưới ca sĩ Đình Bảo, cô xin nhận lỗi.

Mới đây, Việt Hương chính thức lên tiếng về ồn ào diễn hài dung tục tại đám cưới ca sĩ Đình Bảo. Nữ danh hài cho biết, cô đã dành 3 ngày để suy nghĩ về sự việc này. Sau đó, Việt Hương viết thư tay và cúi đầu nhận lỗi trước toàn thể người hâm mộ.

Việt Hương phân phần: “Bởi quá phấn khích vì đã lâu Việt Hương không đi dự buổi tiệc nào mang tính chất gia đình nên đã không kiềm chế bản thân, đã nói những từ ngữ khó nghe làm mất hình ảnh trong lòng khán giả”.

Bị chỉ trích diễn hài dung tục, Việt Hương nói gì? ảnh 1
Bị chỉ trích diễn hài dung tục, Việt Hương nói gì? ảnh 2

Việt Hương chia sẻ hình ảnh lá thư viết tay kèm chú thích: "Thư XIN LỖI xin viết tay với sự trân trọng của Việt Hương".

Cô cũng lý giải sự xuất hiện của mình trên sân khấu là để giúp cô dâu chú rể dẫn dắt trò chơi chứ không phải phần trình diễn chuyên nghiệp. Hơn nữa, nội dung trò chơi cũng như rất nhiều đám cưới khác tại Mỹ có phần nhạy cảm vì thường dành cho lớp trẻ.

Tuy nhiên, Việt Hương chân thành nhận lỗi và nhấn mạnh cô không hề biện hộ cho việc làm của mình. “Việt Hương tự phạt bản thân 2 năm không tham gia các buổi tiệc và kỹ lưỡng trong lời ăn tiếng nói”- Việt Hương khẳng định.

Nội dung lá thư tay xin lỗi của danh hài Việt Hương:

"Kính gửi quý khán giả, quý báo, quý fan của Việt Hương!

Sau 3 ngày suy nghĩ về những gì đã xảy ra tại đám cưới của ca sĩ Đình Bảo, Việt Hương xin cúi đầu nhận lỗi vì đã làm phiền lòng quý vị.

Bởi quá phấn khích vì đã lâu Việt Hương không đi dự buổi tiệc nào mang tính chất gia đình nên đã không kiềm chế bản thân, đã nói những từ ngữ khó nghe làm mất hình ảnh trong lòng khán giả.

Sau những phần nghi thức chính của đám cưới, khi đa số khách mời đã ra về lúc 22h, Việt Hương được cô dâu chú rể nhờ lên giúp đỡ phần trò chơi. Nội dung trò chơi cũng như rất nhiều đám cưới khác tại Mỹ, có phần nhạy cảm vì thường dành cho lớp trẻ. Việt Hương xin được nói sự xuất hiện của Việt Hương tại đây hoàn toàn nằm trong khuôn khổ một buổi tiệc gia đình chứ không phải một phần trình diễn chuyên nghiệp trước khán giả.

Tuy nhiên mọi giải thích lúc này không phải để biện hộ cho việc làm của mình. Mình đã sai thì phải sửa. Việt Hương tự phạt bản thân 2 năm không tham gia các buổi tiệc và kỹ lưỡng trong lời ăn tiếng nói.

Cũng cảm ơn các chị đã dạy cho em một bài học trên bước đường đời. Và đâu đó em mong rằng vẫn còn tồn tại tình nghệ sĩ.

Một lần nữa Việt Hương cúi đầu xin lỗi quý vị khán giả".

Trước đó, danh ca Hương Lan đã có những chia sẻ trên trang cá nhân bày tỏ sự bức xúc về việc Việt Hương và Hoài Tâm giễu cợt quá thô tục trên sân khấu trong đám cưới của Đình Bảo. Nữ ca sĩ viết: “Đêm qua cô chú đến chung vui và để chúc mừng ngày vui của hai cháu cùng gia đình. Nhưng rất tiếc... đã phải đứng lên ra về ngay khi hai danh hài nổi tiếng Hoài Tâm và Việt Hương giễu cợt quá sức thô tục trên sân khấu! Cô chú chưa từng dự một đám cưới nào mà MC đứng nói dung tục xong rồi tự cười hô hố trên sân khấu như vậy”.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.