Giữa ‘tâm bão’ diễn hài dung tục, Đình Bảo cảm ơn Việt Hương

TPO - Cho rằng Việt Hương diễn hài dung tục nên danh ca Hương Lan đã bỏ về giữa đám cưới ca sĩ Đình Bảo. Không bình luận, Đình Bảo chỉ gửi lời cảm ơn Việt Hương.

Cách đây ít giờ, nam ca sĩ Đình Bảo đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình sau đám cưới. Theo đó, nam ca sĩ không có bình luận gì về sự việc danh ca Hương Lan bỏ về giữa đám cưới vì cho rằng danh hài Việt Hương và Hoài Tâm diễn dung tục trên sân khấu. Ngược lại, Đình Bảo dành lời cảm ơn sâu sắc tới hai nhân vật này.

Anh viết: “Một thánh lễ hết sức xúc động, một buổi tiệc rất trang trọng và rất tưng bừng…Rất thương em gái Tóc Tiên, Thiên Minh, Quang Đại, Đỗ An, Lê Thúy và chị gái Việt Hương đã cất công bay về từ Việt Nam chỉ để chung vui. Đặc biệt anh Hoài Tâm và chị Việt Hương cũng rất thương và giúp hai em trong việc điều khiển chương trình được thêm vui và sôi động.”

Đình Bảo nhấn mạnh thêm: “Chắc chắn cuộc vui nào cũng có những điều thiếu xót, rất mong qúy vị niệm tình tha thứ để niềm vui được trọn vẹn. Và một lần nữa Đình Bảo xin thay mặt Helen và gia đình hai họ xin gửi đến quý cha, quý sơ, quý vị quan khách, các anh chị em bạn bè gần xa một lời cảm ơn sâu sắc tận đáy lòng”.

Trước đó, danh ca Hương Lan đã có những chia sẻ trên trang cá nhân bày tỏ sự bức xúc về việc Việt Hương và Hoài Tâm giễu cợt quá thô tục trên sân khấu trong đám cưới của Đình Bảo. Nữ ca sĩ viết: “Đêm qua cô chú đến chung vui và để chúc mừng ngày vui của hai cháu cùng gia đình. Nhưng rất tiếc... đã phải đứng lên ra về ngay khi hai danh hài nổi tiếng Hoài Tâm và Việt Hương giễu cợt quá sức thô tục trên sân khấu! Cô chú chưa từng dự một đám cưới nào mà MC đứng nói dung tục xong rồi tự cười hô hố trên sân khấu như vậy”.

Hiện Việt Hương chưa có phản hồi về những chê trách, chỉ trích nặng nề của đàn chị. Sự việc vẫn tiếp tục gây tranh cãi trong dư luận.

Một số hình ảnh trong đám cưới của ca sĩ Đình Bảo:

Giữa ‘tâm bão’ diễn hài dung tục, Đình Bảo cảm ơn Việt Hương ảnh 1
Giữa ‘tâm bão’ diễn hài dung tục, Đình Bảo cảm ơn Việt Hương ảnh 2
Giữa ‘tâm bão’ diễn hài dung tục, Đình Bảo cảm ơn Việt Hương ảnh 3
Giữa ‘tâm bão’ diễn hài dung tục, Đình Bảo cảm ơn Việt Hương ảnh 4
Giữa ‘tâm bão’ diễn hài dung tục, Đình Bảo cảm ơn Việt Hương ảnh 5
MỚI - NÓNG