Hương Lan xấu hổ vì Việt Hương diễn hài thô tục

Vợ chồng ca sĩ Hương Lan mừng đám cưới của vợ chồng Đình Bảo. Ảnh: Facebook
Vợ chồng ca sĩ Hương Lan mừng đám cưới của vợ chồng Đình Bảo. Ảnh: Facebook
Việc Hương Lan bỏ ngang tiệc cưới ca sĩ Đình Bảo diễn ra tại Mỹ tối 23/2 sau đó chia sẻ trên Facebook lý do vì Việt Hương, Hoài Tâm diễn hài thô tục đang là chủ đề thảo luận sôi nổi của công luận

Nữ ca sĩ hải ngoại Hương Lan viết trên Facebook: “Đêm qua, cô chú đến chung vui và để chúc mừng ngày vui của hai cháu cùng gia đình. Nhưng rất tiếc... đã phải đứng lên ra về ngay khi hai danh hài nổi tiếng Hoài Tâm và Việt Hương diễu cợt quá sức thô tục trên sân khấu!!

Cô chú chưa từng dự một đám cưới nào mà MC đứng nói dung tục xong rồi tự cười hô hố trên sân khấu như vậy. Cô cũng thành thật xin lỗi những vị khách trưởng thượng vì Hương Lan đã có mặt, đã xấu hổ đứng lên ra về ngay lúc đó.

Cô cũng thật xin lỗi hai cháu, cô vẫn biết câu của người Việt ta thường nói "ma chê, cưới trách", nhưng thật lòng cô không thể mà không nói, để hy vọng rằng sắp tới sẽ không phải xem và nghe những điều như trên trong những ngày vui của mọi người...!”

Nhiều cư dân mạng đồng tình với Hương Lan và chỉ trích Việt Hương: “Hài Việt Nam thật sự rất mất điểm, đáng buồn!”; “Có một số hài và MC của Việt Nam hiện nay rất lố bịch và rất thô lỗ trên các sàn diễn!”; “ Các chương trình, game show hài hiện nay đang đi vào lối mòn khi thường xuyên sử dụng câu chuyện, ngôn ngữ dung tục cũng như luôn đem chuyện tình cảm cá nhân trêu đùa để chọc cười người xem. Khán giả không phải ai và không phải lúc nào cũng thấy hài hước được mà sẽ càng lúc càng ấn tượng không hay về văn hóa và sự chuyên nghiệp của các nghệ sĩ; đặc biệt còn ảnh hưởng đến nhận thức thẩm mỹ của giới trẻ, các em bé nhỏ tuổi ngây ngô bắt chước theo. Xin nghệ sĩ hãy tôn trọng những khán giả đã yêu mến ủng hộ mà lao động nghệ thuật chuyên nghiệp, nghiêm túc hơn!”...

Nữ diễn viên Việt Hương đang ở hải ngoại cũng chưa lên tiếng về vụ việc. Thời gian gần đây, Việt Hương tích cực hoạt động ở Việt Nam. Chị tham gia nhiều game show với vai trò giám khảo. Chị được nhiều khán giả yêu mến, nhất là khi diễn cặp cùng Hoài Linh trong vai hai vợ chồng già.

Theo Theo NLĐ
MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.