Điều gì khiến Phạm Anh Khoa xin lỗi lần 2 và được chấp nhận?

Điều gì khiến Phạm Anh Khoa xin lỗi lần 2 và được chấp nhận?
TPO - Trong bức tâm thư xin lỗi dài trên trang cá nhân, nam ca sĩ chia sẻ tâm tư, động lực khiến anh lên tiếng xin lỗi lần 2.
Điều gì khiến Phạm Anh Khoa xin lỗi lần 2 và được chấp nhận? ảnh 1

Phạm Anh Khoa tâm sự, sau lời xin lỗi gây "bão" dư luận ngày 12/5, nam ca sĩ đã định giữ im lặng để tập trung làm nghề. Nhưng làn sóng chỉ trích dữ dội liên tục lại tăng lên, khiến anh không hiểu tại sao bản thân xin lỗi rồi mà mọi người không bỏ qua. Và sự tha thứ của mọi người cho anh lại khó khăn vậy sao?

Vào buổi tối trước ngày họp báo, khi trở về nhà và không thấy con gái vì vợ cho các con sơ tán đi chơi xa với ông bà để tránh những ảnh hưởng tâm lý mà con không đáng phải chịu trong thời gian này, anh thực sự trăn trở.

Cả đêm đó, người cha này không thể nào ngủ được vì nỗi nhớ con. Do vậy, anh mang cuốn sách Đắc Nhân Tâm đã mua nhưng chưa kịp đọc ra. Câu chuyện về tên cướp cầm súng giết người không gớm tay, nhưng khi bị cảnh sát bao vây vẫn đinh ninh rằng hắn chỉ tự vệ chứ không phạm pháp, khiến nam ca sĩ nhìn lại chính mình và thức tỉnh.

Khi đó, Phạm Anh Khoa đã tự vấn bản thân rằng, liệu mình có đang cố chấp nên không nhìn thấy vấn đề, giống như tên cướp đang bị dồn vào chân tường trong cuốn sách. Hay bởi vì sự bảo vệ cảm tính của những người thân thiết khiến nam ca sĩ không nhận ra điều đúng đắn.

Rằng suốt nhiều năm qua, anh đã quá ích kỷ khi chỉ nghĩ đến bản thân, đặt bản năng nghệ sĩ lên trách nhiệm của một người cha, người chồng và phận làm con cháu. Khi “bão” đến, cũng lại chỉ muốn nhanh chóng vượt qua chuyện này để tập trung làm nghề mà phớt lờ cảm xúc của gia đình và những người luôn lo lắng cho anh.

Điều gì khiến Phạm Anh Khoa xin lỗi lần 2 và được chấp nhận? ảnh 2

Sau những gì đã trải lòng trong buổi họp báo, Phạm Anh Khoa chỉ muốn về nhà và đợi con gái yêu trở về. Được ôm con, nói vợ và con câu xin lỗi (Ảnh: Internet).

Người cha này cũng cho biết, bản thân chưa nghĩ đến cảm xúc của các con khi phải nhận những ánh mắt dè bỉu của mọi người sẽ ra sao. Giờ đây, anh chỉ mong con đủ lớn và nhận thức được những gì mà cha chúng có thể làm được trong giai đoạn này.

Do vậy, sau bao nhiêu năm làm nghề, Phạm Anh Khoa "mới học cách làm một người đàn ông". Ngày 15/5, anh mở họp báo "xin cho người đàn ông này được nhận hết những nhiếc móc, chửi bới, hờn trách, hệ luỵ từ mọi người, xã hội, và tha cho gia đình nhỏ của nó".

"Tôi cam kết không gây ra bất kỳ tổn thương nào với bất kỳ bạn nữ nào, không làm bất kỳ điều gì làm xấu đi hình ảnh showbiz, không làm cho gia đình phải lao đao. Đây là những lời nói, nói dễ hơn làm. Nhưng tôi sẽ ghim những lời này vào não, vào tim mình, để hành động sẽ chứng minh cho những lời hôm nay." - Phạm Anh Khoa..

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ dính nhiều rắc rối vì cover không xin phép, “thánh nữ cover” Hương Ly còn gây thất vọng cho khán giả khi khoe giọng hát thật ngoài đời

Cover bài hát của người khác: Chơi với dao!

TP - Trào lưu hát cover (hát lại một bài hát dưới nhiều hình thức) đang ngày càng phổ biến trong showbiz Việt. Nó có thể đưa một giọng ca vô danh trở thành “thánh nữ”, “nam thần” cover trên YouTube nhưng cũng có thể quay lại vùi dập tên tuổi, tố cáo cái tầm và tài năng của ca sĩ.