Cục NTBD lên tiếng sau lần xin lỗi thứ 2 của Phạm Anh Khoa

Phạm Anh Khoa khá tiều tụy trong buổi họp báo chiều 15/5.
Phạm Anh Khoa khá tiều tụy trong buổi họp báo chiều 15/5.
TPO - NSND Nguyễn Quang Vinh, Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cho rằng dư luận hãy cho Phạm Anh Khoa một cơ hội sau những ồn ào vừa qua.

Chiều qua (15/5), ca sĩ Phạm Anh Khoa tổ chức họp báo và nói lời xin lỗi liên quan tới bế bối đời tư gây xôn xao dư luận thời gian qua. Lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa được các đồng nghiệp nữ- những người từng tố anh có hành vi “gạ tình”, quấy rối tình dục chấp nhận. Ngoài ra nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ ủng hộ hành động đối diện với sai lầm của Phạm Anh Khoa.

Về phía nhà quản lý, Cục trưởng Cục NTBD cũng có một số chia sẻ xoay quanh sự việc này.

Chia sẻ trên Lao động, NSND Nguyễn Quang Vinh bày tỏ mong muốn dư luận hãy cho Phạm Anh Khoa một cơ hội. Cục trưởng Cục NTBD nhấn mạnh, khi Khoa nhận ra lỗi lầm thì hình ảnh đã mất đi rất nhiều. “Đó là điều rất đáng tiếc. Nhưng dư luận cũng không nên quá suy xét. Nếu Phạm Anh Khoa tiếp tục nỗ lực, tiếp tục hoạt động tích cực thì dư luận sẽ bỏ qua những lỗi lầm và ghi nhận”, ông nói.

NSND Nguyễn Quang Vinh lý giải thêm: “Có thể Khoa sống trong một môi trường thoải mái quá mà không nhận ra được sự quá đà của mình. Có những phạm vi mà người này chấp nhận được nhưng người kia lại không. Đó là do cảm nhận của mỗi cá nhân. Hôm nay mọi thứ đang tốt đẹp thì người ta có thể khoác tay nhau. Nhưng đến một lúc nào đó có chuyện xảy ra thì việc khoác tay sẽ bị phản ứng”.

Trước đó, chia sẻ với Tiền phong, NSND Nguyễn Quang Vinh cho rằng hiện chưa có điều khoản cấm biểu diễn đối với Phạm Anh Khoa liên quan tới những bê bối đời tư của nam ca sĩ. “Trước hết các hành vi của Phạm Anh Khoa là chuyện riêng tư, chưa chạm đến điều Luật phải điều chỉnh. Tuy nhiên việc sắp xếp, có cho biểu diễn hay không được phân cấp cho các nhà quản lý địa phương. Người quản lý, các đơn vị tổ chức và các ông bầu có quyền cho xuất hiện hay không tuỳ hoàn cảnh, chương trình”, NSND Nguyễn Quang Vinh nói.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
TPHCM ra mắt Cổng thông tin về COVID-19
TPHCM ra mắt Cổng thông tin về COVID-19
TPO - Cổng thông tin COVID 19 TPHCM tích hợp từ nhiều nguồn thông tin từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Quốc gia, Bộ Y tế, Sở Y tế, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM và các thông tin, dữ liệu, báo cáo từ nhiều cơ quan khác để cung cấp thông tin cho người dân.
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục
Ô tô đăng ký mới đang giảm kỷ lục
TPO - Theo thống kê của cục Cảnh sát giao thông, riêng ngày hôm qua (2/8), cả nước chỉ có 147 ô tô được đăng ký mới và 47 xe sang tên di chuyển, giảm 80% so với trung bình các ngày trước đó.

Có thể bạn quan tâm