Có 18 kết quả :

Tàu vỏ thép QNa 94679 của ngư dân Trần Văn Liên nằm bờ 3 năm nay

Tàu chục tỷ 'mắc cạn', ngư dân điêu đứng

TP - Ba năm từ sau khi con tàu sắt trị giá 16,5 tỷ đồng của ngư dân Trần Văn Liên đóng theo Nghị định 67 được hoàn thành, lẽ ra đã vươn khơi nhưng tàu gặp sự cố, máy hỏng nằm bờ. Còn ông, suốt 3 năm nay bị cuốn vào vòng xoáy kiện tụng liên quan đến con tàu, và giờ trở thành con nợ với số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng.         
Vì sao Hà Nội mất tới 700 tỷ đồng/năm cho thuỷ lợi?

Vì sao Hà Nội mất tới 700 tỷ đồng/năm cho thuỷ lợi?

TPO - Chi phí đặt hàng dịch vụ thủy lợi trên địa bàn TP Hà Nội năm 2014 lên tới trên 700 tỷ đồng, cao hơn nhiều so với các tỉnh xung quanh có diện tích đất nông nghiệp tương ứng. Tuy nhiên, lãnh đạo Sở NN&PTNT Hà Nội cho rằng, vì đặc thù nên rất khó giảm được chi phí này.
Người nuôi heo điêu đứng

Người nuôi heo điêu đứng

TP - Tại Hà Nội, trước thông tin hàng tấn hóa chất tạo nạc vừa bị thu giữ, nhiều quầy thịt vắng bóng khách hàng. Còn tại TPHCM, giá thịt heo đang rớt giá mạnh, khiến người nuôi heo điêu đứng.
Tìm E.coli trên giá đỗ, nông dân Đức điêu đứng

Tìm E.coli trên giá đỗ, nông dân Đức điêu đứng

TP - Giám đốc quản lý của một trang trại lớn trồng giá đỗ tại Đức, Klaus Verbeck, khẳng định, ông không sử dụng phân bón hay nuôi bất kỳ loại động vật nào trong trang trại của mình. Tuy nhiên, chính phủ Đức đã cho đóng cửa trang trại, thu hồi sản phẩm và đưa đi xét nghiệm do nghi ngờ giá đỗ là nguồn bệnh E.coli khiến 22 người chết và hơn 2.200 người mắc bệnh trên toàn châu Âu.