Diễn viên Phương Lan ‘Nhà bà Nữ’ xác nhận cưới bạn trai kém tuổi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Diễn viên Phương Lan tung ảnh cưới, xác nhận tổ chức hôn lễ với bạn trai kém 2 tuổi vào tháng 11. Cặp đôi từng đóng vai tình nhân trong bộ phim “Nhà bà Nữ” của Trấn Thành.

Ngày 5/9, Phan Đạt chia sẻ loạt ảnh cưới cùng bạn gái là diễn viên Phương Lan kèm chú thích. Anh viết: “Chân dung thanh niên đang tập thích nghi với cuộc sống tiêu 200.000/ngày”. Nhiều đồng nghiệp gửi lời chúc phúc tới cặp đôi.

Diễn viên Phương Lan ‘Nhà bà Nữ’ xác nhận cưới bạn trai kém tuổi ảnh 1Diễn viên Phương Lan ‘Nhà bà Nữ’ xác nhận cưới bạn trai kém tuổi ảnh 2

Cặp đôi thực hiện bộ ảnh cưới tại Đà Lạt. Ảnh: NVCC.

Phương Lan và Phan Đạt công khai hẹn hò vào năm 2018. Chồng sắp cưới của nữ diễn viên là nhân viên văn phòng nhưng sau này đã nghỉ việc để lui về làm quản lý riêng cho bạn gái. Cặp đôi đã tính đến chuyện kết hôn vào năm 2020 nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên đã tạm hoãn.

Chia sẻ với Tiền Phong, Phương Lan cho biết cô và bạn trai quen nhau vào một ngày tháng 8. “Đạt lúc đó có tới sân khấu coi kịch và vở diễn đó có sự góp mặt của tôi. Về tới nhà, Đạt vô tình thấy tên tôi trong danh sách diễn viên và nhắn tin trêu đùa. Thời điểm đó, tôi đang bán hàng online nên ai nhắn tin cũng trả lời và nói chuyện qua lại. Đạt nói thích xem kịch nên tôi có lời mời và cả hai bắt đầu tìm hiểu”, cô nói.

Phương Lan thừa nhận được bạn trai Phan Đạt định hướng phong cách ăn mặc và hỗ trợ trong công việc. “Từ lúc gặp gỡ rồi hẹn hò, Đạt giúp tôi thay đổi theo chiều hướng tích cực. Anh ấy giúp tôi từ cách ăn mặc tới nhận show, marketing", cô chia sẻ.

"Chúng tôi từng nói khi công việc ổn định, mua được nhà sẽ kết hôn. Đây là lúc thích hợp, sẵn sàng để bước sang giai đoạn mới của cuộc đời", nữ diễn viên cho biết thêm.

Diễn viên Phương Lan ‘Nhà bà Nữ’ xác nhận cưới bạn trai kém tuổi ảnh 3Diễn viên Phương Lan ‘Nhà bà Nữ’ xác nhận cưới bạn trai kém tuổi ảnh 4Diễn viên Phương Lan ‘Nhà bà Nữ’ xác nhận cưới bạn trai kém tuổi ảnh 5

Theo Phương Lan, cô và bạn trai Phan Đạt tổ chức hôn lễ vào tháng 11 tại TPHCM. Trước thềm đám cưới, cả hai cùng nhau chụp ảnh cưới, thử váy và chuẩn bị mọi thứ để ngày trọng đại được trọn vẹn.

Phương Lan sinh năm 1994, là gương mặt quen thuộc của sân khấu Thế Giới Trẻ, TPHCM. Cô từng gây ấn tượng trong bộ phim Gái già lắm chiêu 2 và 3.

Gần đây, Phương Lan và Phan Đạt góp mặt với vai diễn đôi tình nhân trong phim Nhà bà Nữ của Trấn Thành. Cô vào vai Lan - bạn thân của Nhi (Uyển Ân), có tính cách nổi loạn, luôn hết mình vì bạn bè. Phan Đạt đóng bạn trai của Lan, luôn nghe lời người yêu, tạo điểm nhấn qua các câu thoại hài hước.

MỚI - NÓNG
Trường ĐH Y Dược TPHCM
Điểm sàn Trường ĐH Y Dược TPHCM cao nhất 24
TPO - Chiều 19/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược TPHCM tổ chức họp và thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đại học hệ chính quy năm 2024 đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.