Diễn tập xử lý tình huống tại Khu Kinh tế Vũng Áng

TPO - Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ và hơn 100 chó nghiệp vụ Biên phòng vừa diễn tập đảm bảo an ninh trật tự tại Khu Kinh tế Vũng Áng (Hà Tĩnh), do Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh chủ trì, phối hợp với các lực lượng chức năng trên địa bàn tổ chức.

Tại cuộc diễn tập, cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng (BĐBP) cũng như chó nghiệp vụ đã trình diễn trình độ võ thuật nghiệp vụ, khả năng xử lý nhanh gọn các tình huống đưa ra sát với thực tế công tác, thực hiện nhiệm vụ tại địa bàn như giải tán đám đông quá khích, trấn áp các đối tượng manh động, nguy hiểm; giải cứu con tin, tìm kiếm cứu nạn…

Cuộc diễn tập thành công, đảm bảo an toàn mọi mặt, được chính quyền, nhân dân địa phương đánh giá cao. Đồng thời tạo sự tin tưởng, yên tâm cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước vào làm ăn tại Khu Kinh tế Vũng Áng.

Kết thúc diễn tập, lãnh đạo Bộ Tư lệnh BĐBP và UBND tỉnh Hà Tĩnh đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Trước đó, nhằm góp phần, đảm bảo tốt an ninh trật tự tại Khu Kinh tế Vũng Áng, củng cố sự tin tưởng, yên tâm cho các nhà đầu tư, Bộ Tư lệnh BĐBP đã quyết định điều động hơn 100 cán bộ, chiến sĩ, huấn luyện viên và 78 chó nghiệp vụ thuộc Trường Trung cấp huấn luyện chó nghiệp vụ BĐBP về tăng cường làm nhiệm vụ lâu dài tại địa bàn, từ ngày 2/6.

Theo đó, lực lượng này có nhiệm vụ phối hợp chặt chẽ với BĐBP Hà Tĩnh chủ động nắm tình hình, sẵn sàng cơ động chiến đấu bảo vệ biên giới và đảm bảo an ninh trật tự tại khu Kinh tế Vũng Áng.

Diễn tập xử lý tình huống tại Khu Kinh tế Vũng Áng ảnh 1
Diễn tập xử lý tình huống tại Khu Kinh tế Vũng Áng ảnh 2
Diễn tập xử lý tình huống tại Khu Kinh tế Vũng Áng ảnh 3
Diễn tập xử lý tình huống tại Khu Kinh tế Vũng Áng ảnh 4
Diễn tập xử lý tình huống tại Khu Kinh tế Vũng Áng ảnh 5
Diễn tập xử lý tình huống tại Khu Kinh tế Vũng Áng ảnh 6
Diễn tập xử lý tình huống tại Khu Kinh tế Vũng Áng ảnh 7
Diễn tập xử lý tình huống tại Khu Kinh tế Vũng Áng ảnh 8
Diễn tập xử lý tình huống tại Khu Kinh tế Vũng Áng ảnh 9
Diễn tập xử lý tình huống tại Khu Kinh tế Vũng Áng ảnh 10
MỚI - NÓNG
Năm 2021, chi lương cho bộ máy bộ ngành trung ương tăng tới hơn 4.000 tỷ đồng so với năm 2017. Ảnh người dân tới cơ quan nhà nước giải quyết thủ tục hành chính.
Chi lương cho bộ máy trung ương năm nay hơn 20.000 tỷ đồng
TPO - Theo Bộ Tài chính, năm 2021, dự toán tổng chi quỹ lương hành chính của các bộ ngành, cơ quan trung ương hơn 20.000 tỷ đồng, tăng hơn 4.000 tỷ đồng so với thời điểm năm 2017. Trong khi khoản tiết kiệm được từ tinh giảm bộ máy hành chính cùng giai đoạn dự kiến khoảng 341 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Tổ tuần tra Đồn Biên phòng Bình Nghi (Bộ đội Biên phòng Lạng Sơn) trên đường tuần tra khu vực biên giới

Trên đỉnh mù sương

TP - Trong đội hình Quân đội nhân dân Việt Nam, Bộ đội Biên phòng được định danh là những người lính trấn ải với những nhiệm vụ mà ít có lực lượng nào có thể “gánh vác”. Những lần đi biên giới tác nghiệp, tôi càng cảm nhận rõ hơn điều này.