Diễn tập khu vực phòng thủ tại Đồng Nai

Diễn tập khu vực phòng thủ tại Đồng Nai
TP - Sáng 29/7, tỉnh Đồng Nai khai mạc Diễn tập khu vực phòng thủ năm 2014,

Mục tiêu nhằm nâng cao nhận thức về quân sự, quốc phòng - an ninh và mối quan hệ giữa quốc phòng - an ninh với kinh tế, văn hóa, xã hội trong hoạt động thường xuyên, cũng như khi có tình huống cho cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp; rèn luyện khả năng sẵn sàng chiến đấu, trình độ tổ chức chỉ huy, hiệp đồng của các lực lượng vũ trang và các sở ban ngành đoàn thể trong xử lý tình huống trong thế trận chiến tranh nhân dân của khu vực phòng thủ.

Diễn ra trong hai ngày, cuộc diễn tập có các nội dung như vận hành cơ chế các cấp chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu, xây dựng các nghị quyết, kế hoạch, huy động lực lượng; thực binh khắc phục hậu quả hỏa lực địch đánh vào nhà máy hóa chất tại Khu công nghiệp Biên Hòa, xử lý tình huống đánh địch tiến công đường không…

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.