Diễn tập bảo vệ biển đảo

Diễn tập bảo vệ biển đảo
TP - Sư đoàn 367 (Quân chủng PK-KQ) vừa tổ chức cho Trung đoàn 263 diễn tập nhằm đánh giá trình độ khả năng chiến đấu trong phối hợp hiệp đồng với các lực lượng khác đánh địch, tấn công hỏa lực, bảo vệ các mục tiêu được giao trong chiến lược bảo vệ chủ quyền biển đảo phía Nam của Tổ quốc.

> Doanh nghiệp không được tự tổ chức học kỳ quân đội

Dù thời gian diễn tập dài ngày, mục tiêu yêu cầu cao, lực lượng khí tài trang bị, quân số tham gia thực binh lớn, phải hành quân cơ động qua nhiều địa hình chiếm lĩnh trận địa trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nhưng Trung đoàn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ diễn tập, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Đạo diễn hàng đầu Nhật Bản và phim của… Trấn Thành
Đạo diễn hàng đầu Nhật Bản và phim của… Trấn Thành
TP - Thông tin Kore-eda sẽ đến Việt Nam tham dự Liên hoan phim quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ nhất - HIFF 2024 (sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 13/4) làm xốn xang khán giả yêu điện ảnh từ nhiều ngày nay. Có người còn nói, cảm giác chờ đợi này chỉ có thể so sánh với “cơn chấn động” của Black Pink dạo trước. Ông là người tạo ảnh hưởng đến nhiều thế hệ đạo diễn khắp nơi, Việt Nam có thể kể đến Bùi Thạc Chuyên và góc độ nào đó – Trấn Thành.