Có 16 kết quả :

Chàng Phong 'điên' đa tài

Chàng Phong 'điên' đa tài

TP - Chàng nghệ sĩ Tây Phong từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường đã nổi tiếng cá tính, thích sáng tạo độc lập và chống lại các khuôn mẫu xơ cứng. Biệt danh Phong “điên” cũng ra đời từ đó. Chất “điên” đáng yêu của người luôn muốn đem lại những điều mới lạ cho nghệ thuật từ dân gian đến hiện đại, từ dân dã tới bác học.
Ảnh minh họa: Internet

Phát điên vì tật chơi gái 'qua đường' của chồng

Nếu những gì bạn kể về chồng mình là đúng sự thật chứ không phải do ghen tuông hay quá nghe lời người ngoài thì bạn không thể im lặng mà chấp nhận tình trạng này lâu dài. Càng vì con, bạn càng phải giải quyết dứt điểm mọi chuyện: hoặc chồng bạn phải thay đổi lối sống, hoặc bạn ly hôn, giải phóng cho mình.
Ảnh minh họa: Internet

Trầm cảm vì em vợ "tự nhiên như ruồi"

TPO - Ban đầu muốn gì cậu ấy còn dè dặt, gần xa ướm hỏi, và khi dùng xong cậu tự nguyện mang trả lại. Nhưng sau này cậu ấy thích là lấy, hợp là dùng mà không hề hỏi tôi lấy một tiếng. Dùng xong cậu ấy buông quăng bỏ vãi, khiến mỗi lần cần dùng tôi lại phải mất công đi tìm kiếm, lục lọi. 
Giải mã 'xe điên'

Giải mã 'xe điên'

Ngoài những nguyên nhân nguy hiểm như uống rượu-bia hay cố tình bỏ chạy, đôi khi chỉ vì không quen xe, lần đầu lái số tự động, bực dọc với người khác mà tài xế có thể gây ra tai nạn liên hoàn.
Phóng viên trao đổi với hai nữ sinh viên năm nhất Cao đẳng Bách khoa Đà Nẵng đến trạm y tế khám bệnh trầm cảm. Ảnh: QD

Tâm thần: Gánh nặng thế kỷ 21

TP - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo, thế kỷ 21 sẽ xuất hiện gánh nặng bệnh tật mới làm tiêu tốn khối lượng tiền của khổng lồ. Đó là rối loạn tâm thần và đây sẽ là gánh nặng bệnh tật lớn thứ hai, chỉ đứng sau bệnh tim mạch.
Ăn tối trong ‘nhà vệ sinh’, tại sao không ?

Ăn tối trong ‘nhà vệ sinh’, tại sao không ?

TPO – Một bữa tối bên gia đình với bàn ghế làm bằng bồn cầu, chậu rửa mặt, bồn đi tiểu, một số món ăn với hình dạng … khó nói. Đó là phong cách phục vụ ở một nhà hàng được trang trí vô cùng đặc biệt tại Côn Minh, thủ phủ của tỉnh Vân Nam, Tây Nam Trung Quốc.
Đức Hùng - "thằng chín quần mười lăm áo"

Đức Hùng - "thằng chín quần mười lăm áo"

TP - Thích mặc đẹp, nên từ 16 tuổi - tức năm 1983, học ở trường Sân khấu điện ảnh, Đức Hùng đã được bạn bè gọi là “Thằng chín quần mười lăm áo”. Biệt danh đó dường như là cái duyên, gắn tên tuổi của Đức Hùng với thời trang, làm nên tên tuổi anh. Nói về mình, Đức Hùng “gói” trong 3 chữ: Tình, Điên, Tỉnh.