Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp trong lĩnh vực thương mại, điện tử

Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp trong lĩnh vực thương mại, điện tử
TP - Ngày 5/12, tỉnh Quảng Trị khai mạc Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp trong lĩnh vực thương mại, điện tử. Diễn đàn nhằm giúp các đoàn viên thanh niên, sinh viên mới ra trường có được cơ hội việc làm, hoặc khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực thương mại, điện tử.  

Tại diễn đàn, các học viên đã được tư vấn và đối thoại trực tiếp với các chuyên gia của Trung tâm Phát triển Thương mại điện tử Quảng Trị về các vấn đề liên quan.

Tỉnh Quảng Trị trong những năm qua đã có rất nhiều cá nhân, tổ chức thành công trong cách thức kinh doanh thương mại, điện tử. Điều đó không chỉ làm giàu cho cá nhân, tổ chức mình mà còn tạo được nhiều công ăn việc làm ổn định cho người lao động.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình xuân tình nguyện năm 2022

Hành trình xuân tình nguyện về buôn làng vùng sâu

TPO - Mỗi dịp Tết đến xuân về, hành trình “Xuân tình nguyện” với nhiều hoạt động ý nghĩa đã góp phần đem sự sẻ chia đến với nhiều mảnh đời kém may mắn, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vùng sâu xa đón một mùa xuân ấm áp, đủ đầy hơn.
Những câu hỏi khó làm bạn trẻ bối rối mỗi dịp Tết đến xuân về

Những câu hỏi khó làm bạn trẻ bối rối mỗi dịp Tết đến xuân về

TPO - Tết là khoảng thời gian ý nghĩa để gia đình sum họp và gửi gắm những lời chúc tốt đẹp cho năm mới. Đây cũng là cơ hội để mọi người chia sẻ về những gì đã làm được, chưa làm được trong năm cũ và bày tỏ ước nguyện cho năm mới. Đặc biệt những bạn trẻ đi học, đi làm xa nhà lại được nhiều người quan tâm hỏi han những câu hỏi "khó" như: Bao giờ lấy chồng; Đang làm ở đâu; Lương được bao nhiêu...
Đoàn công tác tặng nhiều vật phẩm hữu ích với cuộc sống cho Trung tâm Hy Vọng Lộc Bình (Lạng Sơn) -Ảnh: Duy Chiến

Xuân ấm cho trẻ mồ côi Lạng Sơn

TPO - Sáng 26/1, Tỉnh đoàn Lạng Sơn phối hợp với cơ quan báo Tiền Phong thường trú tại tỉnh Lạng Sơn tổ chức chương trình “Xuân ấm cho em” tặng quà, hỗ trợ các em Trung tâm Hy Vọng (huyện Lộc Bình).