Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp trong lĩnh vực thương mại, điện tử

Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp trong lĩnh vực thương mại, điện tử
TP - Ngày 5/12, tỉnh Quảng Trị khai mạc Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp trong lĩnh vực thương mại, điện tử. Diễn đàn nhằm giúp các đoàn viên thanh niên, sinh viên mới ra trường có được cơ hội việc làm, hoặc khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực thương mại, điện tử.  

Tại diễn đàn, các học viên đã được tư vấn và đối thoại trực tiếp với các chuyên gia của Trung tâm Phát triển Thương mại điện tử Quảng Trị về các vấn đề liên quan.

Tỉnh Quảng Trị trong những năm qua đã có rất nhiều cá nhân, tổ chức thành công trong cách thức kinh doanh thương mại, điện tử. Điều đó không chỉ làm giàu cho cá nhân, tổ chức mình mà còn tạo được nhiều công ăn việc làm ổn định cho người lao động.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn trẻ TPHCM ôn lại kỷ niệm chống dịch

Bạn trẻ TPHCM ôn lại kỷ niệm chống dịch

TPO - Sáng 5/12, tại Nhà Văn hóa Thanh niên, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TPHCM phối hợp Trung tâm Công tác xã hội thanh niên TPHCM tổ chức Ngày hội quốc tế những người tình nguyện năm 2021. Đây là hoạt động thường niên diễn ra tại TPHCM nhân kỷ niệm ngày quốc tế tình nguyện (5/12).
TPHCM tuyên dương 79 thủ khoa

TPHCM tuyên dương 79 thủ khoa

TPO - Trong số những bạn trẻ được tuyên dương, không ít bạn đã nỗ lực vượt lên hoàn cảnh trên hành trình đến với giảng đường. Nhiều bạn thủ khoa trong số này đã tích cực tham gia hoạt động hỗ trợ chống dịch tại các bệnh viện dã chiến, các khu cách ly tập trung hoặc tại địa phương cư trú.
Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn trao đổi tại buổi tập huấn kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp.

Tối đa số hóa tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, phần mềm trả lời tự động các vấn đề vướng mắc

TPO - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhấn mạnh, tinh thần chung là sẽ đổi mới công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc, tận dụng tối đa số hoá; xây dựng phần mềm Chatbot trả lời tự động các vấn đề vướng mắc của cơ sở.