Diện bodysuit cực nóng bỏng, Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến fans quốc tế 'phát sốt'

Diện bodysuit cực nóng bỏng, Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến fans quốc tế 'phát sốt'
TPO - Diện bodysuit cực kỳ táo bạo và nóng bỏng, Hoa hậu Thuỳ Tiên nhận được nhiều lời khen ngợi từ các fans trong nước và quốc tế.
Diện bodysuit cực nóng bỏng, Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến fans quốc tế 'phát sốt' ảnh 1
Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ mang đến cho khán giả bộ ảnh mới với phong cách vô cùng quyến rũ và táo bạo.
Diện bodysuit cực nóng bỏng, Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến fans quốc tế 'phát sốt' ảnh 2
Bộ bodysuit ôm sát cơ thể được nàng hậu chọn lựa để khoe trọn vẹn nét gợi cảm của mình. Đôi tất lưới quyến rũ và đôi găng tay da mạnh mẽ phối hợp hài hoà làm tăng thêm phần nóng bỏng cho bộ hình.
Diện bodysuit cực nóng bỏng, Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến fans quốc tế 'phát sốt' ảnh 3
Đây được xem outfit táo bạo nhất từ trước đến nay giúp tôn lên đường cong cơ thể và nét đẹp sắc sảo của nàng hậu Thuỳ Tiên.
Diện bodysuit cực nóng bỏng, Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến fans quốc tế 'phát sốt' ảnh 4
Ngắm nhìn Thuỳ Tiên trong bộ ảnh mới nhất, các fans sắc đẹp trong nước và quốc tế đã không ngần ngại dành cho cô nhiều lời khen ngợi.
Diện bodysuit cực nóng bỏng, Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến fans quốc tế 'phát sốt' ảnh 5
Trước khi chạm đến vương miện của Miss Grand International 2021, Thuỳ Tiên được biết đến với hình ảnh một cô gái nữ tính và ngọt ngào tuổi đôi mươi.
Diện bodysuit cực nóng bỏng, Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến fans quốc tế 'phát sốt' ảnh 6
Tại thời điểm đó, cô cũng từng gặt hái được nhiều thành tựu tại các cuộc thi sắc đẹp khác như: Á khôi cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017, Người đẹp Nhân ái - top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, Miss International Vietnam 2018…
Diện bodysuit cực nóng bỏng, Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến fans quốc tế 'phát sốt' ảnh 7
Sau 3 năm, cô quyết định trở lại đường đua nhan sắc cũng như xây dựng cho mình phong cách trưởng thành, quyến rũ và khoẻ khoắn.
Diện bodysuit cực nóng bỏng, Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến fans quốc tế 'phát sốt' ảnh 8
Trong một hoạt động media tour dành cho Thuỳ Tiên sau đăng quang tại đất Thái, Ban giám khảo Miss Grand International 2021 đã chia sẻ rằng họ rất bất ngờ về việc Tiên không hề phẫu thuật thẩm mỹ.
Diện bodysuit cực nóng bỏng, Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến fans quốc tế 'phát sốt' ảnh 9
Thuỳ Tiên cũng chia sẻ cô vẫn giữ quyết định không sử dụng “dao kéo” vì muốn giữ gìn nét đẹp tự nhiên của con gái Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.
Diện bodysuit cực nóng bỏng, Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến fans quốc tế 'phát sốt' ảnh 10
Có thể thấy, Thùy Tiên sở hữu vẻ đẹp của sự hiện đại, năng động, tươi mới và hội nhập. Nàng hậu luôn biết cách để bản thân tự tin nhất bằng chính những gì mình có.
Tin liên quan