Thùy Tiên từ chối đụng ‘dao kéo' dù được chủ tịch Miss Grand cho phép phẫu thuật thẩm mỹ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mặc dù được chủ tịch cuộc thi Miss Grand International là Mr. Nawat rất cởi mở về vấn đề thẩm mỹ nhưng Hoa hậu Thuỳ Tiên vẫn từ chối đụng 'dao kéo'.

Đăng quang Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên chinh phục khán giả bởi nhan sắc hiện đại, quyến rũ nhưng cũng rất ngọt ngào và nữ tính.

Là một cô gái đến từ châu Á nhưng lại sở hữu gương mặt rất Tây với sống mũi cao nên sau khi đăng quang Thuỳ Tiên nhận được khá nhiều thắc mắc từ các khán giả rằng liệu cô có từng can thiệp thẩm mỹ.

Thùy Tiên từ chối đụng ‘dao kéo' dù được chủ tịch Miss Grand cho phép phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 1
Thùy Tiên từ chối đụng ‘dao kéo' dù được chủ tịch Miss Grand cho phép phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 2
Thuỳ Tiên với nhan sắc tự nhiên khi đăng quang Miss Grand 2021.

Trước những thắc mắc này, Thuỳ Tiên từng khẳng định gương mặt của cô là hoàn toàn tự nhiên bởi vì cô đã từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và quy chế của sân chơi nhan sắc uy tín lớn nhất quốc gia này đó là cấm thí sinh can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Được biết, ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand International và bà Teresa - phó Chủ tịch cuộc thi cũng đã từng rất bất ngờ khi biết nhan sắc của Thùy Tiên là hoàn toàn tự nhiên và chưa từng đụng chạm dao kéo. Đây cũng là một trong những lý do khiến họ lựa chọn đại diện đến từ Việt Nam trở thành tân Hoa hậu.

Thùy Tiên từ chối đụng ‘dao kéo' dù được chủ tịch Miss Grand cho phép phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 3
Thùy Tiên từ chối đụng ‘dao kéo' dù được chủ tịch Miss Grand cho phép phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 4
Nhan sắc Thuỳ Tiên biến đổi tự ngọt ngào, nữ tính sang quyến rũ và táo bạo.

Mới đây Thuỳ Tiên chia sẻ sau khi đăng quang ngài chủ tịch của cuộc thi là Mr. Nawat có trao đổi với cô về vấn đề này và tỏ ra rất cởi mở, cho phép Thùy Tiên được phẫu thuật thẩm mỹ nếu cô muốn, tuy nhiên người đẹp đã từ chối.

Cô chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên chiếc vương miện của Miss Grand International được trao cho Việt Nam, nên tôi từ chối phẫu thuật vì muốn giữ gìn nét đẹp tự nhiên của người con đất Việt trong mắt bạn bè quốc tế.”

Thùy Tiên từ chối đụng ‘dao kéo' dù được chủ tịch Miss Grand cho phép phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 5
Thùy Tiên từ chối đụng ‘dao kéo' dù được chủ tịch Miss Grand cho phép phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 6
Cả chủ tịch và phó chủ tịch của cuộc thi đều rất bất ngờ khi biết nhan sắc của Thuỳ Tiên là 'tự nhiên' và chưa từng đụng tới dao kéo.

Quả thật, Thùy Tiên là một trong những nhan sắc hiếm hoi đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế mà chưa từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018 trước đây, cô cũng được chú ý nhờ vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính của mình.

Sau 3 năm trưởng thành từ sân chơi HHVN 2018, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên chuyển hướng sang hình ảnh gợi cảm và trưởng thành hơn, mặc dù vậy nhan sắc của cô thì vẫn là ‘nguyên bản’ và chưa từng động chạm tới dao kéo.

MỚI - NÓNG
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
TPO - Do quây rào chiếm dụng lòng đường với diện tích lớn nhưng công trường bỏ không, Sở GTVT Hà Nội vừa đồng ý thu hồi giấy phép 8 hàng rào công trường thi công dự án xử lý nước thải Yên Xá trên đường Vũ Trọng Khánh (Hà Đông, Hà Nội). Chiều 6/12, các hàng rào này vẫn gây ùn tắc kéo dài.