Mặc giản dị đi ăn với chủ tịch Miss Grand, Hoa hậu Thuỳ Tiên vẫn được khen quyến rũ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tranh thủ ngày nghỉ hiếm hoi, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã đi ăn cùng với chủ tịch và phó chủ tịch của cuộc thi Miss Grand International 2021. 

Ngày hôm qua, Hoa hậu Hoà bình quốc tế Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên có một ngày nghỉ ngơi hiếm hoi sau nhiều ngày liền tham gia media tour với các đài truyền hình lớn của Thái Lan.

Tranh thủ dịp này, Thuỳ Tiên và ngài chủ tịch của cuộc thi Miss Grand International là Mr. Nawat và bà phó chủ tịch là bà Terasa đã đi ăn cùng nhau để giúp người đẹp có cơ hội được thư giãn.

Mặc giản dị đi ăn với chủ tịch Miss Grand, Hoa hậu Thuỳ Tiên vẫn được khen quyến rũ ảnh 1
Mặc giản dị đi ăn với chủ tịch Miss Grand, Hoa hậu Thuỳ Tiên vẫn được khen quyến rũ ảnh 2
Mặc giản dị đi ăn, Thuỳ Tiên vẫn nhiều lời khen ngợi về nhan sắc.

Xuất hiện tại bữa ăn, Thuỳ Tiên diện một bộ váy hai dây màu tím vô cùng giản dị và để mái tóc thẳng thanh lịch. Khác với những trang phục lộng lẫy, nóng bỏng từng diện trước đây, lần này nhìn Thuỳ Tiên vô cùng dịu dàng.

Mặc dù không diện trang phục cầu kỳ nhưng Thuỳ Tiên vẫn nhận được rất nhiều lời khen của các fans về nhan sắc xinh đẹp và thần thái cuốn hút, đẳng cấp của một tân Hoa hậu.

Mặc giản dị đi ăn với chủ tịch Miss Grand, Hoa hậu Thuỳ Tiên vẫn được khen quyến rũ ảnh 3
Thuỳ Tiên rạng rỡ bên chủ tịch cuộc thi - Mr. Nawat.
Mặc giản dị đi ăn với chủ tịch Miss Grand, Hoa hậu Thuỳ Tiên vẫn được khen quyến rũ ảnh 4
Thuỳ Tiên và bà phó chủ tịch cuộc thi Terasa.

Hiện tại Thuỳ Tiên và các Á hậu đang tham gia media tour với các đài truyền hình lớn của Thái Lan và trong mỗi lần xuất hiện cô đều mặc trang phục mới. Với sự đầu tư váy áo đổi mới liên tục, Thuỳ Tiên được các fans xem là Miss Grand "chịu chơi" nhất trong lịch sử về khoản váy áo sau khi đăng quang.

Ê-kíp của Thuỳ Tiên chia sẻ dự định sẽ thiết kế trang phục mới liên tục cho Thuỳ Tiên trong khoảng thời gian đương nhiệm 1 năm tới của người đẹp nhằm mang lại cho tân Hoa hậu Hoà bình quốc tế một diện mạo chỉn chu, chuyên nghiệp.

Mới đây trên trang cá nhân, Thuỳ Tiên cũng hé lộ đang chờ đợi thông tin về quy định cách ly mới của Việt Nam. Nếu không phải cách ly thì có thể cô sẽ về Việt Nam sớm hơn khiến các fans vô cùng háo hức.

MỚI - NÓNG