Hoa hậu Thuỳ Tiên giúp Việt Nam 'thăng hạng' trên bảng xếp hạng của Miss Grand

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Với sự đăng quang đầy ngoạn mục của mình, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã giúp Việt Nam thăng hạng lên vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng các quốc gia tại Miss Grand International.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp danh tiếng Globalbeauties vừa cập nhật bảng xếp hạng vị trí của các quốc gia tại sân chơi sắc đẹp Miss Grand International.

Bảng xếp hạng này dựa trên số điểm mà các đại diện của các quốc gia đã đem về qua các năm tham gia kể từ khi cuộc thi Miss Grand International được bắt đầu tổ chức từ năm 2013.

Hoa hậu Thuỳ Tiên giúp Việt Nam 'thăng hạng' trên bảng xếp hạng của Miss Grand ảnh 1
Việt Nam đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng quốc gia tại Miss Grand International.
Hoa hậu Thuỳ Tiên giúp Việt Nam 'thăng hạng' trên bảng xếp hạng của Miss Grand ảnh 2
Hoa hậu Thuỳ Tiên giúp sắc đẹp Việt Nam "thăng hạng".

Theo đó, đứng đầu đang là Puerto Rico với 8150 điểm. Puerto Rico cũng chính là quốc gia đầu tiên giành được danh hiệu Miss Grand International 2013 với sự lên ngôi của người đẹp Janelee Chaparro. Những năm gần đây Puerto Rico cũng duy trì được thành tích ấn tượng khi liên tục lọt top tại Miss Grand.

Đứng thứ 2 là "cường quốc sắc đẹp" Venezuela. Họ từng đăng quang vào năm 2019 với sự lên ngôi của người đẹp Valentina Figuera.

Hoa hậu Thuỳ Tiên giúp Việt Nam 'thăng hạng' trên bảng xếp hạng của Miss Grand ảnh 3
Hoa hậu Thuỳ Tiên giúp Việt Nam 'thăng hạng' trên bảng xếp hạng của Miss Grand ảnh 4
Thành tích của Thuỳ Tiên được coi là làm nên "lịch sử" cho nhan sắc Việt.

Ở vị trí thứ 3 là Australia, họ từng đăng quang vào năm 2015 với sự lên ngôi của người đẹp Claire Elizabeth Parker.

Tiếp theo ở vị trí thứ 4 là Indonesia, họ từng giành ngôi vị cao nhất vào năm 2016 với sự lên ngôi của người đẹp Ariska Pertiwi. Lần lượt ở các vị trí thứ 5 và 6 là các quốc gia Dominican và Thái Lan.

Việt Nam với sự lên ngôi của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có một sự 'thăng hạng' ngoạn mục và leo lên vị trí thứ 7 với 5228 điểm. Có thể nói thành tích "vô tiền khoáng hậu" của Thuỳ Tiên đã giúp sắc đẹp Việt Nam làm nên lịch sử.

Ngoài Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, thành tích của Việt Nam tại sân chơi Miss Grand còn được viết lên bởi thành tích của các người đẹp: Á hậu Ngọc Thảo (top 20 Miss Grand 2020), Á hậu Kiều Loan (Top 10 Miss Grand 2019), Á hậu Phương Nga (top 10 Miss Grand 2018), Á hậu Huyền My (Top 10 Miss Grand 2017), Á hậu Nguyễn Thị Loan (top 20 Miss Grand 2016).

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Quây rào, thu hồi gần 53ha đất công viên sau vụ cháy kho xưởng làm chết người
Hà Nội: Quây rào, thu hồi gần 53ha đất công viên sau vụ cháy kho xưởng làm chết người
TPO - Sáng 10/12, lực lượng chức năng quận Hà Đông (Hà Nội) triển khai lực lượng tổ chức lắp hàng rào tôn quanh lối ra vào dự án Khu công viên văn hóa - vui chơi, giải trí, thể thao quận Hà Đông, diện tích 52,87ha. Cách đây gần 2 tháng, tại khu vực trên xảy ra vụ cháy 800m2 kho xưởng làm 1 người tử vong.