Báo Hàn Quốc đăng bài ngưỡng mộ về bản lĩnh vượt qua nghịch cảnh của Hoa hậu Thùy Tiên

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi đăng quang, câu chuyện bản lĩnh vượt qua tuổi thơ khó khăn của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên được báo chí Hàn Quốc quan tâm và đăng tải.

Hàn Quốc vốn được xem là ‘cường quốc’ của ngành giải trí châu Á với làn sóng Hallyu được truyền bá tới rất nhiều quốc gia. Từ trước đến nay đất nước này chỉ chú trọng các lĩnh vực như âm nhạc, phim ảnh, TV show…chứ không quá quan tâm tới các cuộc thi sắc đẹp.

Tuy nhiên, mới đây truyền thông Hàn Quốc đã có hàng loạt bài báo đưa tin và khen ngợi dành cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên sau khi cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021.

Báo Hàn Quốc đăng bài ngưỡng mộ về bản lĩnh vượt qua nghịch cảnh của Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 1
Thuỳ Tiên được truyền thông quốc tế quan tâm sau khi đăng quang Miss Grand 2021.

Trước đó, trong phần thi hùng biện ở đêm chung kết Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đã chinh phục con tim của Ban giám khảo và rất nhiều khán giả trên thế giới nhờ câu chuyện truyền cảm hứng của mình. Theo đó, Thuỳ Tiên chia sẻ việc tuổi thơ lớn lên không có cha mẹ bên cạnh đã giúp cô mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Câu chuyện này đã nhanh chóng lay động trái tim của khán giả và trở thành đề tài trên truyền thông Hàn Quốc. Họ đã rất bất ngờ khi một nhan sắc như Thùy Tiên lại phải đối mặt với những chông gai và áp lực của cuộc sống như vậy.

Báo Hàn Quốc đăng bài ngưỡng mộ về bản lĩnh vượt qua nghịch cảnh của Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 2
Báo Hàn Quốc đăng bài ngưỡng mộ về bản lĩnh vượt qua nghịch cảnh của Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 3
Báo Hàn Quốc đăng bài ngưỡng mộ về bản lĩnh vượt qua nghịch cảnh của Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 4
Báo chí Hàn Quốc liên tục đăng bài về Thuỳ Tiên.

Nhật báo Quốc dân, Maeil, Joseon Ilbo và hàng loạt trang báo uy tín khác của Hàn Quốc đã liên tục đưa tin thể hiện sự bất ngờ và ngưỡng mộ trước bản lĩnh của nhan sắc đến từ Việt Nam.

Những trang tin này đã dành nhiều lời khen ngợi cho Thuỳ Tiên như: “Cô ấy đã vượt qua nghịch cảnh như thế thật đáng ngưỡng mộ,” “Khó khăn vậy mà cô ấy vẫn khôn lớn một cách lành mạnh và đứng đắn như này thật tuyệt”.

Báo Hàn Quốc đăng bài ngưỡng mộ về bản lĩnh vượt qua nghịch cảnh của Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 5

Nhan sắc và bản lĩnh vượt qua khó khăn tuổi thơ của Thuỳ Tiên trở thành đề tài trên báo chí Hàn.

Mặc dù đăng quang rất thuyết phục nhưng ngay sau đêm chung kết Thuỳ Tiên vẫn phải đối mặt với những ý kiến cho rằng cô không xứng đáng đăng quang. Chia sẻ trước những ý kiến trái chiều này, Thuỳ Tiên tự tin khẳng định: “Tranh cãi sau một cuộc thi là chuyện thường tình, hãy cho tôi thời gian, tôi sẽ chinh phục các bạn như tôi đã chinh phục khán giả quê hương mình”.

Với việc truyền thông Hàn Quốc dành cho Thuỳ Tiên rất nhiều thiện cảm thì có thể thấy Thùy Tiên hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Miss Grand 2021 và cô đang dần chinh phục được khán giả ở khắp nơi như lời cô đã chia sẻ trước đó.

MỚI - NÓNG