'Điểm danh' 3 nữ diễn viên có cát-xê khủng nhất Hoa ngữ

TPO - Theo bản danh sách 21 nữ diễn viên có cát-xê cao nhất làng giải trí Hoa ngữ vừa được tiết lộ, Chương Tử Di, Châu Tấn, Triệu Vy cùng nhau chia sẻ vị trí số 1 .   

Trang CRI trích dẫn một nguồn tin cho biết, hoa đán Chương Tử Di, Châu Tấn và “Én nhỏ” Triệu Vy đồng đứng đầu bảng danh sách những nữ diễn viên có cát-xê cao nhất làng giải trí Hoa ngữ với số tiền 15 triệu nhân dân tệ (gần 2,5 triệu USD)/phim.

'Điểm danh' 3 nữ diễn viên có cát-xê khủng nhất Hoa ngữ ảnh 1

Năm 2013, Chương Tử Di đứng đầu bảng xếp hạng 10 sao Hoa ngữ kiếm tiền nhiều nhất năm. Có thể nói, sau thành công của các bộ phim như Đường về nhà, Ngọa hổ tàng long, Giờ cao điểm 2, Hồi ức một geisha,... tên tuổi của Chương Tử Di vươn tầm thế giới.

Đặc biệt, năm 2013, với bộ phim Nhất đại tông sư, Chương Tử Di bội thu giải thưởng. Tới cuối năm 2014, Chương Tử Di sẽ xuất hiện trong bộ phim “The Crossing” của đạo diễn Ngô Vũ Sâm.

'Điểm danh' 3 nữ diễn viên có cát-xê khủng nhất Hoa ngữ ảnh 2

Xinh đẹp và có tài năng diễn xuất vượt trội, “Vẻ đẹp không tuổi” Châu Tấn có nhiều vai diễn để đời với các bộ phim đình đám như Họa bì, Dạ Yến..

Tiếp nối đàn chị Củng Lợi, Châu Tấn đang đảm nhận vai diễn chính trong bộ phim Cao lương đỏ, đánh dấu sự trở lại của cô với thể loại phim truyền hình sau nhiều năm vắng bóng.

'Điểm danh' 3 nữ diễn viên có cát-xê khủng nhất Hoa ngữ ảnh 3

Việc Triệu Vy nằm trong top 1 của những sao nữ được trả cát-xê nhất, không lấy gì làm khó hiểu. Năm 2014, sau 5 năm vóng bóng trên màn ảnh nhỏ, nàng Tiểu Yến Tử nhí nhảnh, hồn nhiên ngày nào của Hoàn Châu Cách Cách vào vai một bà mẹ trong “Mẹ cọp ba mèo”. 

'Điểm danh' 3 nữ diễn viên có cát-xê khủng nhất Hoa ngữ ảnh 4

Theo sát sau 3 diễn viên là “Người đàn bà đẹp” Củng Lợi với mức cát-xê 12 triệu nhân dân tệ/phim.

Tham gia rất nhiều phim đình đám, đặc biệt vai diễn trong bộ phim cùng tên Võ Tắc Thiên, song “Nữ hoàng giải trí” Phạm Băng Băng lại không nằm trong top 1, 2 của bản danh sách. Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng, Thư Kỳ và Bạch Bách Hà nhận được mức cát-xê 8-10 triệu nhân dân tệ/phim.

Tiếp theo là “gái một con” Dương Mịch với khoản tiền từ 6-8 triệu nhân dân tệ/phim.

Cao Viên Viên nhận được khoản tiền khoảng 6 triệu nhân dân tệ/phim.

Theo CRI
MỚI - NÓNG