Đà Nẵng

Đi chăn bò, tá hỏa phát hiện thi thể không quần áo

Cây trứng cá - nơi người dân phát hiện thi thể nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ
Cây trứng cá - nơi người dân phát hiện thi thể nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ
Đang đi chăn bò, người dân tá hoả khi phát hiện một nam thanh niên chết treo cổ trên cây trứng cá. Thời điểm phát hiện, thi thể nạn nhân trong tình trạng không có quần áo.

Chiều 25/4, Công an phường Hoà Xuân, xác nhận trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ nghi treo cổ tự tử. Nạn nhân được xác định là một nam thanh niên khoảng 30 tuổi.

Vào khoảng 13h ngày 25/4, trong lúc đi chăn bò cạnh bờ hồ, thuộc địa bàn phường Hoà Xuân (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) người dân tá hoả phát hiện thi thể một nam thanh niên nghi treo cổ trên cây trứng cá cao khoảng 1,5m.

Thời điểm phát hiện sự việc, thi thể nạn nhân đang trong tình trạng không có quần áo và giấy tờ tuỳ thân, chân nạn nhân chạm đất. Người dân còn phát hiện chiếc áo được cột chặt trên nhành cây trứng cá và quấn quanh cổ nạn nhân.

Đi chăn bò, tá hỏa phát hiện thi thể không quần áo ảnh 1 Thi thể nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường

Sau khi phát hiện có người chết, người dân địa phương gọi báo Công an phường Hoà Xuân đến để bảo vệ hiện trường và xác minh vụ việc.

Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được lực lượng pháp y của thành phố đưa về nhà xác để điều tra nguyên nhân.

Theo người dân có mặt tại hiện trường cho biết, nạn nhân quê ở huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) và đang làm nghề lái xe tải ở địa bàn TP Đà Nẵng.

Theo Theo NLĐ
MỚI - NÓNG