Đi bắt cua đêm, hai mẹ con chết đuối thương tâm

Thi thể 2 mẹ con chị Khuyên chuẩn bị được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng.
Thi thể 2 mẹ con chị Khuyên chuẩn bị được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng.
Chờ đến gần khuya vẫn không thấy vợ và con gái đi bắt cua về nhà, người chồng túa đi tìm nhưng vẫn 'bặt vô âm tín'. Đến sáng hôm sau, người dân và gia đình phát hiện thi thể hai người xấu số.

Ngày 22/11, hàng trăm người dân địa phương đã đến chia buồn cùng gia đình anh Trịnh Văn Dung (ngụ xã Ea B'hốk, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) sau khi biết tin chị Trần Thị Khuyên (SN 1974, vợ anh Dung) và con gái là cháu Trịnh Thị Kim Oanh (SN 1999) tử vong do đuối nước.

Theo người nhà nạn nhân, khoảng 19 giờ 30 phút ngày 20/11, chị Khuyên cùng cháu Oanh đi bắt cua ở hồ nước của một hộ dân trong thôn, cách nhà khoảng 1km. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, không thấy 2 mẹ con về, anh Dung đã đi tìm và phát hiện chiếc xe máy vợ đi để cạnh hồ nước. Biết có chuyện chẳng lành, anh Dung đã thông báo cho người nhà đến tìm kiếm.

Anh Trần Mạnh Hoài (anh trai chị Khuyên) cho biết: Do trời tối, nước sâu khoảng 6m nên phải đến rạng sáng 21/11, gia đình và người dân mới vớt được thi thể 2 mẹ con. 

Cháu Oanh đang học lớp 8 và là con thứ 3 trong gia đình có 6 người con. Do kinh tế gia đình khó khăn nên chị Khuyên thường cùng con đi bắt cua vào ban đêm ở ruộng và các ao hồ để kiếm sống.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG
Hà Tĩnh sẽ hình thành 3 trung tâm đô thị lớn
Hà Tĩnh sẽ hình thành 3 trung tâm đô thị lớn
TPO - Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, Hà Tĩnh sẽ hình thành 3 trung tâm đô thị lớn và 4 ngành trọng điểm, với 25 nhà đầu tư là các tập đoàn, doanh nghiệp lớn ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư dự án vào Hà Tĩnh với tổng mức đầu tư hơn 200.000 tỷ đồng.