Đêm nay miền Bắc đón gió mùa Đông Bắc, nhiều nơi mưa

Đêm nay, miền Bắc đón không khí lạnh.
Đêm nay, miền Bắc đón không khí lạnh.
TPO - Đêm nay, 4/5, miền Bắc ảnh hưởng bởi đợt gió mùa Đông Bắc. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ chiều tối và đêm nay, các tỉnh Bắc Bộ có mưa rào và dông. Trong cơn dông đề phòng có tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, khoảng đêm nay (4/5), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, từ chiều tối và đêm nay ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa, mưa rào và rải rác có dông.

Từ gần sáng mai (5/5) ở các tỉnh Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền mạnh cấp 2 - 3, vùng ven biển cấp 3 - 4.

Sáng (5/5), ở vịnh Bắc Bộ và vùng biển phía Bắc Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 4 - 5, có lúc cấp 6, biển động.

Dự báo chi tiết các khu vực ngày 4/5:

Phía Tây Bắc Bộ: Ngày mây thay đổi, trời nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi; đêm nhiều mây, có mưa, mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 21 – 24 độ C, nhiệt độ cao nhất từ : 28 – 31 độ, có nơi 32 – 34 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, sáng có mưa rào vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng, chiều tối và đêm có mưa, mưa rào và rải rác có dông. Gió đông nam đến đông, đêm chuyển hướng đông bắc cấp 2 – 3, vùng ven biển cấp 3 - 4. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 21 – 24 độ C, nhiệt độ cao nhất từ : 29 – 32 độ C.

Hà Nội: Nhiều mây, sáng có mưa rào vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng, chiều tối và đêm có mưa, mưa rào và rải rác có dông. Gió đông nam đến đông, đêm chuyển hướng đông bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : 22 – 25 độ C, nhiệt độ cao nhất từ : 29 – 32 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : 23 – 26 độ C, nhiệt độ cao nhất từ : 30 – 33 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 23 – 26 độ C, nhiệt độ cao nhất từ : 31 – 34 độ C.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa, mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 20 – 23 độ C, nhiệt độ cao nhất từ : 29 – 32 độ C

Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : 23 – 26 độ C, nhiệt độ cao nhất từ : 32 – 35 độ C.

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.