Đêm giao thừa của ông Putin: Xem bài phát biểu của chính mình trên truyền hình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trả lời phỏng vấn kênh Rossiya-1, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết ông sẽ đón đêm giao thừa với gia đình và xem bài phát biểu của chính mình trên truyền hình trước thời khắc bước sang năm mới 2022.

Tổng thống Putin cũng tiết lộ rằng ông thường tự tay chọn quà năm mới cho các cháu. “Tôi không trực tiếp đi mua, nhưng ngày nay mọi người có thể chọn quà qua nhiều kênh khác nhau”, ông Putin nói.

Trước đó, phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov thông báo ông Putin sẽ đón giao thừa với gia đình, dù Tổng thống Nga “hiếm khi được nghỉ ngơi ngày đầu năm mới” vì phải xử lý nhiều thủ tục giấy tờ.

Mới đây, Tổng thống Putin đã được bình chọn làm chính trị gia nổi bật nhất năm 2021 trong cuộc khảo sát do Trung tâm Ý kiến Công chúng Nga tiến hành.

Cụ thể, kết quả khảo sát ngẫu nhiên 1.600 người trên 18 tuổi cho thấy 38% số người được hỏi chọn ông Putin là chính trị gia số một của năm 2021.

Bộ trưởng Ngoại giao Sergei Lavrov và Thủ tướng Mikhail Mishustin cùng xếp vị trí thứ hai với 17%. Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu nhận được 8% số phiếu.

Theo Sputnik
MỚI - NÓNG