Dậy sóng với nam sinh chê cơm mẹ nấu

Dậy sóng với nam sinh chê cơm mẹ nấu
TP - Tuần qua, phát ngôn của một nam sinh xúc phạm bữa cơm do mẹ mình nấu khiến cộng đồng mạng nổi sóng. 

Nam sinh có nickname L.T.H viết: “Nấu với nướng gì mà như... Mẹ với chả mung. Rau thì già gì xin lỗi như rau lợn í, tôm thì cắt nát bét ra. Thôi thì có gì ăn vậy cho nó no bụng. Mình đâu soi siếc gì đâu. Đàn ông con trai ai lại xía vào chuyện bếp núc. Sao cái đời mình lại gặp phải bà mẹ như thế này. Buồn quá”.

Mặc dù, nam sinh này đã khóa facebook nhưng cộng đồng mạng vẫn kịp chụp lại màn hình và share status này với tốc độ chóng mặt. Nhiều fanpage đã chia sẻ hình ảnh này và tạo thành làn sóng share trên facebook, cùng với hàng loạt bình luận, lên án nam sinh này bất hiếu.

MỚI - NÓNG
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?
TPO - Trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán, số lượng hành khách đi tàu bay rất đông, nên hành khách chủ động sắp xếp thời gian làm thủ tục trước thời điểm khởi hành 120 phút đối với chuyến bay quốc nội. Quầy thủ tục sẽ đóng 40 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc nội; cửa ra tàu bay sẽ đóng 15 phút trước giờ bay.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Thủ đô trong Chiến dịch "Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia"

Tuổi trẻ Thủ đô trao hơn 1.300 suất quà Tết sẻ chia

TPO - Thành Đoàn, Hội LHTN - Hội Sinh viên - Hội đồng Đội TP Hà Nội đã phát động Chiến dịch “Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia”, với nhiều chuỗi hoạt động vì cộng đồng hướng đến thanh thiếu nhi, người dân có hoàn cảnh khó khăn trước thềm Tết Nguyên đán.
Xuân ấm áp nơi làng thanh niên lập nghiệp

Xuân ấm áp nơi làng thanh niên lập nghiệp

TPO - Nâng niu suất quà vừa được tặng, chị An chia sẻ: “Năm nay kinh tế khó khăn, tôi chưa sắm được gì cho Tết. Hôm nay, bất ngờ nhận được suất quà này vào cuối năm, tôi mừng lắm, đỡ đi một khoản chi tiêu trong dịp Tết”.