'Đấu trí' tập 53: Vũ (Thanh Sơn) bị đe dọa, Lam (Thu Trang) bị quay lén

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chị gái và anh rể của Vũ (Thanh Sơn) đều bị thế lực của Hoàng Đức (Vĩnh Xương) kiểm soát. Một người đàn ông lạ mặt lấy sự an toàn của chị gái Vũ để buộc Phó trưởng phòng Cảnh sát kinh tế PC03 phải hợp tác.

Trong tập 53 phim Đấu trí, Đông (Chí Huy) âm mưu hãm hại Lam (Lương Thu Trang). Đông dùng điện thoại quay lén Lam vào phòng tìm tài liệu. Video clip này chắc chắn gây bất lợi cho Lam.

Trước đó, Đông được ông Hùng (NSƯT Hồ Phong) đặc biệt tin tưởng. Lam nhiều lần cảnh báo, nhưng chưa đưa ra được bằng chứng về những việc làm mờ ám của Đông.

'Đấu trí' tập 53: Vũ (Thanh Sơn) bị đe dọa, Lam (Thu Trang) bị quay lén ảnh 1

Đông tìm cách hãm hại Lam. Ảnh: CMH.

Không chỉ Lam mà cả Vũ (Thanh Sơn) cũng gặp rắc rối. Chuyện của anh rể khiến Vũ bị liên lụy. Vì ngỏ lời nhờ giúp đỡ nhưng bị em rể từ chối, Thiện (Tiến Huy) trút giận lên vợ. Thiện về nhà đập phá đồ đạc, chửi mắng cả vợ và em rể vì cho rằng Vũ "thấy chết không cứu".

Cuộc sống của Hoa (Diễm Hương) ở nhà chồng không hề hạnh phúc vì Thiện có thói gia trưởng, bất tài. Hoa phải chịu đựng thêm sự hà khắc của gia đình chồng.

Trong tập 52, Thiện đánh liều tráo đổi nguyên vật liệu ở kho để ăn tiền chênh lệch. Việc làm này do chính Lê Quang Thạo (Danh Thái) - kẻ luôn muốn hãm hại Vũ - dụ dỗ.

'Đấu trí' tập 53: Vũ (Thanh Sơn) bị đe dọa, Lam (Thu Trang) bị quay lén ảnh 2

Thiện bực tức gây sự với em rể và vợ. Ảnh: CMH.

Vũ bất ngờ nhận được lời đề nghị từ một người đàn ông lạ mặt. Người này muốn Vũ can thiệp vào vụ án đang được chỉ đạo điều tra. Vũ giải thích mọi việc phải làm theo pháp luật và không có ngoại lệ, song người đàn ông này tỏ ra tự tin.

Khi Vũ hỏi người này có thể tác động được tới cấp nào, người đàn ông nói "cấp nào không quan trọng, quan trọng là phải có anh mới được". Khi Vũ thẳng thừng từ chối hợp tác, người này đe dọa: "Anh không nghĩ đến chị gái của mình à?".

'Đấu trí' tập 53: Vũ (Thanh Sơn) bị đe dọa, Lam (Thu Trang) bị quay lén ảnh 3

Một kẻ lạ mặt "ngã giá" với Vũ. Ảnh: CMH.

Chị gái và anh rể Vũ đều bị thế lực của Trần Hoàng (NSND Trần Nhượng) và Hoàng Đức (Vĩnh Xương) kiểm soát. Tuy nhiên, sự cương trực giúp Vũ không dễ thỏa hiệp với kẻ xấu. Vũ từng khuyên chị mình từ bỏ công việc hiện tại vì biết người thân sẽ bị uy hiếp bất cứ lúc nào.

Tập 53 phim Đấu trí phát sóng lúc 21h ngày 29/9.

MỚI - NÓNG