Đấu trí tập 14: Lam (Lương Thu Trang) giận người yêu quá mê việc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vừa gặp lại người yêu sau khi cách ly, Lam (Lương Thu Trang) lại giận dỗi vì Vũ (Thanh Sơn) liên tục bận rộn công việc. Vũ vừa bất lực khi nhận chỉ đạo tạm dừng vụ giám đốc CDC nhận hối lộ, vừa gặp rắc rối vì tên xã hội đen dọa trả thù.

Việc Chủ tịch hội đồng quản trị và Giám đốc của công ty Khải Tuấn, Giám đốc các CDC lần lượt bị tạm giam, lấy lời khai khiến cho bà Bằng-Vụ trưởng Vụ thiết bị vật tư (Nguyệt Hằng) lo ngay ngáy. Bà Bằng liên tục bấu víu vào những mối quan hệ với bên trên, gọi điện xin hẹn gặp lãnh đạo nhưng đều bị tránh né.

Đấu trí tập 14: Lam (Lương Thu Trang) giận người yêu quá mê việc ảnh 1

Bà Bằng lo lắng "cầu cứu" cấp trên.

Nút thắt trong vụ Giám đốc CDC Đông Bình nhận hối lộ đã được gỡ, nhưng cấp trên bất ngờ yêu cầu phòng Cảnh sát kinh tế PC03 của tỉnh hoàn tất hồ sơ, tạm dừng mở rộng điều tra. Vũ (Thanh Sơn) vừa bất bình vì không được tiếp tục làm vụ Giám đốc CDC nhận hối lộ, vừa gặp rắc rối vì đơn khiếu nại của tên xã hội đen mới ra tù.

Lam (Lương Thu Trang) đùa với người yêu "trong cái rủi lại có cái may" và rủ Vũ đi du lịch. Nhưng Vũ đành lỡ hẹn vì vừa nhận nhiệm vụ mới. Lam tỏ ra không vui vì người yêu quá bận rộn với công việc nên ít có thời gian cho mình.

Đấu trí tập 14: Lam (Lương Thu Trang) giận người yêu quá mê việc ảnh 2

Lam giận dỗi người yêu.

Trong khi đó, đích thân đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) lấy lời khai của ông Túng (Thanh Bình)- Giám đốc CDC Đông Bình. Ông Túng khai nhận số tiền đầu tư bất động sản của gia đình ông với người thân của các quan chức thực chất là do ông Kiên (Thanh Tùng) muốn hợp thức hóa khoản tiền lại quả từ Khải Tuấn. Số tiền đó, chính ông Túng là người nhận.

Khi được hỏi về chứng cứ, ông Túng bất lực nói rằng Kiên (Giám đốc Sở Y tế) rất "quái", đã tính toán cặn kẽ để đẩy tội sang cho vợ chồng ông Túng. "Chỉ có vợ chồng tôi là khổ thôi" Túng than thở.

Đấu trí tập 14: Lam (Lương Thu Trang) giận người yêu quá mê việc ảnh 3

Ông Túng bất lực vì "đồng bọn" bỏ rơi.

Tập 14 bộ phim Đấu trí lên sóng lúc 21h ngày 5/8 trên kênh VTV1. Phòng cảnh sát điều tra tỉnh Đông Bình dù đã gỡ được nhiều nút thắt của vụ quan chức tỉnh nhận hối lộ từ Khải Tuấn, song không dễ để đưa được những nhóm lợi ích ra ánh sáng.

MỚI - NÓNG