“Dắt” người đàn ông trên phố như…thú cưng

Bức ảnh lạ xuất hiện trên Twitter
Bức ảnh lạ xuất hiện trên Twitter
TPO - Bức ảnh trên mạng xã hội Twitter về một người đàn ông lịch lãm bị dắt như thú cưng trên đường phố London, Anh, khiến không ít cư dân mạng sửng sốt.

Đây thực sự là cảnh tượng lạ lùng khi người đàn ông chịu trói bằng sợi dây bò đi trên đường.

Chủ nhân của bức ảnh, anh Ian Jeffery, chứng kiến cảnh tượng này trên đường đến nơi làm việc và anh thực sự rất sốc.

Ian Jeffery đăng bức ảnh trên Tweet với bình luận: “Các bạn đã thấy cảnh tượng này bao giờ chưa? Một phụ nữ dắt người đàn ông đi dạo". 

Bức ảnh cho thấy người đàn ông ăn mặc lịch sự với sơ mi trắng, quần tây đen và một đôi giày đen. Anh ta “ngoan ngoãn” bò trên đường phố với một sợi dây màu hồng buộc trên cổ.

Một phụ nữ cầm sợi dây “dắt” anh ta. Có vẻ người phụ nữ này rất thong thả và thư thái khi tay trái cầm sợi dây còn tay phải cầm cốc cà phê.

Hành động kì quặc này diễn ra trên phố Farringdon thuộc thủ đô London vào khoảng 10 sáng.

Theo Mirror
MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.