Có 19 kết quả :

Giao diện ứng dụng Ubofood vừa ra mắt tại Hải Phòng.

Sàn thương mại thực phẩm Ubofood ra mắt tại Hải Phòng

Sáng 4/11, ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tuần Châu, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tuần Châu, Chủ tịch HĐQT Công ty Ubofood, đã trao quyết định chuyển giao hệ thống thương mại thực phẩm điện tử Ubofood cho một đơn vị phân phối tại TP Hải Phòng. Tại buổi trao quyết định, ứng dụng Ubofood cũng được ra mắt tới đông đảo người dân Hải Phòng.
Ông Đào Hồng Tuyển ủng hộ 210 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19

Ông Đào Hồng Tuyển ủng hộ 210 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19

Chiều 22/6, ông Nguyễn Văn Hồi, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Quảng Ninh cho biết, MTTQ tỉnh đã hoàn tất thủ tục và chuyển 70 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng COVID-19 do Thủ tướng Chính phủ thành lập, đây là số tiền ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu nhờ chuyển vào Quỹ trung ương. Như vậy, tổng số tiền ông Tuyển ủng hộ các quỹ vắc xin và công tác phòng chống dịch lên tới 210 tỷ đồng.
Các tỷ phú Việt được Fobers xếp hạng 2018

Những tỷ phú Việt và 'sứ mệnh'… không ai có!

TP - Ai sinh ra cũng có sứ mệnh và những người thành công đều đi đến đích sứ mệnh của mình.Hãy cùng số Doanh nhân 13/10 Tiền Phong nhìn lại những tên tuổi đình đám trong làng tỷ phú Việt. Không chỉ nổi danh vì phần lớn đãđược Fobers (tạp chí danh tiếng của Mỹ) công nhận.Mà quan trọng, họ thực sự làm nên những điều được xã hội trân quý đánh giá cao.
Các thí sinh tham gia chung kết toàn quốc HHVN háo hức trước phần thi Người đẹp Thể thao diễn ra trên đảo Tuần Châu. Ảnh: Hồng Vĩnh

Tuần Châu - 'đảo Hoa hậu'

TP - Ðảo Tuần Châu, Quảng Ninh là nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của Hoa hậu Việt Nam (HHVN) trong đó có 2 đêm chung kết vào loại hoành tráng nhất vào năm 2004 và 2010. Hơn cả một nhà tài trợ, “chúa đảo” Ðào Hồng Tuyển luôn tạo những điều kiện tối ưu cho cuộc thi, thậm chí có khi Ban tổ chức (BTC) chưa yêu cầu đã được đáp ứng.
Đào Hồng Tuyển - vị chúa đảo 'điên rồ'

Đào Hồng Tuyển - vị chúa đảo 'điên rồ'

TPO - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tuần Châu, ông Đào Hồng Tuyển được xem là một trong những người giàu nhất Việt Nam. Ông tự nhận rằng mình đã trải qua một bãi chông gai, và một biển đau thương.
Ông Ðào Hồng Tuyển- Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu (bên trái) và ông Nguyễn Văn Tuấn - Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch trao đổi về những ý tưởng kết nối du lịch Vịnh Hạ Long- Cát Bà.

Ðào Hồng Tuyển thành công từ những công trình... điên rồ

TP - Một chiều  Thu tháng 9, nắng vàng tựa mật ong lan tỏa trên Vịnh Hạ Long, Di sản Thiên nhiên Thế giới, chúng tôi tận thấy những con tàu hiện đại tấp nập trên Cảng tàu khách nhân tạo quốc tế Tuần Châu (thường gọi là Cảng 2) lớn gấp 11 lần Cảng Tàu khách Tuần Châu 1, tổng giá trị đầu tư khi hoàn thành hơn 10.000 tỷ đồng.
Xuống đáy biển cùng cựu binh tàu không số

Xuống đáy biển cùng cựu binh tàu không số

TP - Hai lần làm hai công trình trên đảo Tuần Châu, ông Đào Hồng Tuyển từng bị thị phi là... rồ! Và lần thứ ba này, ông lại bị coi là “điên rồ” khi xây Bến du thuyền Vịnh Hạ Long ở phía tây nam đảo, giữa lúc kinh tế khó khăn. Lần này, chúa đảo tự lái xe địa hình đưa tôi xuống “đáy đại dương” để chiêm ngưỡng toàn bộ bến du thuyền tương lai.
Những chuyến phà '5 trong 1'

Những chuyến phà '5 trong 1'

Giờ, xuống vùng du lịch Hạ Long, ngoài điểm nhấn của vùng di sản là Khu vui chơi giải trí Tuần Châu thì khách du lịch còn được lênh đênh cùng sóng gió trên những chuyến phà mang thương hiệu Tuần Châu để ra Cát Bà.