Có 7 kết quả :

 Gần 400 triệu đồng qua hơn một giờ đấu giá tranh trực tuyến, 8 tác phẩm có chủ

Gần 400 triệu đồng qua hơn một giờ đấu giá tranh trực tuyến, 8 tác phẩm có chủ

TPO - Đấu giá tranh trực tuyến “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch” bắt đầu 11h00 ngày 28/8/2021 đến 11h00 ngày 29/8/2021 trên fanpage Báo Tiền Phong. Sau 1h30 phút đấu giá, Ban tổ chức đã thu được 393 triệu đồng. Hiện nay, chỉ còn 4 bức đang tiếp tục đấu giá đến 11h00 ngày 29/8/2021, tức trưa ngày mai, Chủ nhật.
Thư giãn với mèo của Đào Hải Phong

Thư giãn với mèo của Đào Hải Phong

TPO - Họa sỹ nổi tiếng chung thủy với đề tài phong cảnh. Loài mèo là loài vật duy nhất bước vào tranh của anh và được anh dành cho một góc riêng trong thế giới hội họa của mình. Đào Hải Phong vẽ mèo để chơi, để tặng bạn quí, anh chỉ bán một lượng rất nhỏ. Bởi tranh mèo của anh rất ít.
Tranh của Đào Hải Phong

Họa sĩ Đào Hải Phong: Chết vừa hết tiền là thanh thản nhất

TP - Triển lãm Lối Phong gồm 25 bức sơn dầu khổ lớn của họa sĩ Đào Hải Phong từ 19 đến 30/11 tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc, Hà Nội. Dịp này anh cũng ra mắt cuốn tổng tập về cuộc đời và sự nghiệp dày hơn 500 trang do con trai anh (đang học và làm việc ở Mỹ) thiết kế. Lần triển lãm cá nhân trong nước gần nhất của anh cách nay đã 20 năm.  
Đào Hải Phong tại triển lãm “Cân bằng”. Ảnh: N.M.Hà

Chép tranh cũng không sao!

TP - Đào Hải Phong - một trong những họa sĩ có tiếng là tranh “được chép” nhiều nhất- có nhiều điều để nói sau triển lãm cùng nhà nhiếp ảnh Ngọc Thái. Trở lại với công chúng trong nước sau 10 năm chinh chiến ngoài nước, 15 bức tranh của Đào Hải Phong do họa sĩ Lê Thiết Cương chọn lựa trong bộ sưu tập riêng do tác giả chọn lọc và giữ lại trong gần 20 năm làm nghề.
Tranh sơn dầu Bến lạ, Những con thuyền sông Đáy của Đào Hải Phong

Cân bằng sự sống tâm hồn

TP - Hôm nay 7-9-2011, tại khách sạn De L’opera (29 Tràng Tiền, Hà Nội), triển lãm (TL) đôi ảnh- tranh của Đặng Ngọc Thái và Đào Hải Phong, do họa sĩ Lê Thiết Cương đạo diễn với ý tưởng Tìm lại sự cân bằng đang bị xâm nhiễm và lãng quên trong xã hội hiện thời.