Đạo diễn Việt Tú tham gia Cặp Đôi Hoàn Hảo

Đạo diễn Việt Tú tham gia Cặp Đôi Hoàn Hảo
TPO - Đạo diễn Việt Tú sẽ là vị giám khảo thứ 4 của chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo liveshow thứ sáu được diễn ra vào lúc 21h trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Mặc dù đang bận bịu cho liveshow Hồ Ngọc Hà Live Concert sắp diễn ra với vai trò tổng đạo diễn, lại phải bay ra bay vào giữa Sài Gòn và Hà Nội nhưng khi nhận được lời mời của BTC, vị đạo diễn trẻ đã hết sức cố gắng sắp xếp công việc để có thể đồng hành cùng các thí sinh của Cặp Đôi Hoàn Hảo ở tuần thi này.

Với con mắt đạo diễn của mình, chắc chắn Việt Tú sẽ có những sự thấu hiểu khó khăn của các cặp thí sinh với thể loại ca vũ kịch Musical cũng như anh sẽ đưa ra những lời nhận xét xác đáng nhất cho phần thể hiện của các nghệ sĩ.

Cặp Đôi Hoàn Hảo đang đi đến liveshow thứ sáu với 5 cặp đôi còn lại: Phạm Văn Mách – Văn Mai Hương, Cù Trọng Xoay – Phương Linh, Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thanh – Đoan Trang và Quách Ngọc Ngoan – Ngọc Anh, họ sẽ thử sức với hai thể loại Acoustic – Musical.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

TPO - Phiên đấu giá trực tuyến tại nhà đấu giá tranh Christie's (Hồng Kông) vừa kết thúc vào tối 18/6, bức tranh nhái mang tên The Hekking Mona Lisa (được vẽ copy từ bức tranh nổi tiếng La Joconde - hay Mona Lisa của danh hoạ thiên tài Leonardo da Vinci ) được bán với giá 2,9 triệu EUR, tương đương gần 3,5 triệu USD. 
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và Chuyện ngõ nghèo

Chút vĩ thanh Chuyện ngõ nghèo

TP - Bữa mới rồi ngồi với nhà văn Tạ Duy Anh mới bừng ra vài cái à. Thì ra cái tên sách Chuyện ngõ nghèo do NXB Hội Nhà văn in lần đầu năm 2016 là của đích tác giả Nguyễn Xuân Khánh chứ chẳng phải ai khác!
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.