Đạo diễn Việt Tú tham gia Cặp Đôi Hoàn Hảo

Đạo diễn Việt Tú tham gia Cặp Đôi Hoàn Hảo
TPO - Đạo diễn Việt Tú sẽ là vị giám khảo thứ 4 của chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo liveshow thứ sáu được diễn ra vào lúc 21h trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Mặc dù đang bận bịu cho liveshow Hồ Ngọc Hà Live Concert sắp diễn ra với vai trò tổng đạo diễn, lại phải bay ra bay vào giữa Sài Gòn và Hà Nội nhưng khi nhận được lời mời của BTC, vị đạo diễn trẻ đã hết sức cố gắng sắp xếp công việc để có thể đồng hành cùng các thí sinh của Cặp Đôi Hoàn Hảo ở tuần thi này.

Với con mắt đạo diễn của mình, chắc chắn Việt Tú sẽ có những sự thấu hiểu khó khăn của các cặp thí sinh với thể loại ca vũ kịch Musical cũng như anh sẽ đưa ra những lời nhận xét xác đáng nhất cho phần thể hiện của các nghệ sĩ.

Cặp Đôi Hoàn Hảo đang đi đến liveshow thứ sáu với 5 cặp đôi còn lại: Phạm Văn Mách – Văn Mai Hương, Cù Trọng Xoay – Phương Linh, Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thanh – Đoan Trang và Quách Ngọc Ngoan – Ngọc Anh, họ sẽ thử sức với hai thể loại Acoustic – Musical.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
'Bóng đá Trung Quốc là một mớ hỗn độn'
'Bóng đá Trung Quốc là một mớ hỗn độn'
TPO - Đây là lời khẳng định của Jo Young-shin, phóng viên nhật báo "Kinh tế châu Á", khi đề cập đến bóng đá Trung Quốc hiện tại và sự chuẩn bị của nền bóng đá này cho Cúp Đông Á, giải đấu diễn ra từ 19 đến 27/7 gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Hong Kong.