Đánh hàng xóm chấn thương sọ não vì... 3 cây chuối

Nạn nhân Nguyễn Văn Trường bị tổn hại 63% sức khỏe sau khi bị hàng xóm dùng xẻng đánh vào đầu, ngực
Nạn nhân Nguyễn Văn Trường bị tổn hại 63% sức khỏe sau khi bị hàng xóm dùng xẻng đánh vào đầu, ngực
Trong lúc cãi vã, anh Thường chặt 3 cây chuối vì cho rằng vợ chồng Kính trồng trên đất của mình, Kinh dùng xẻng bổ vào đầu khiến nạn nhân bị chấn thương sọ não.

Cơ quan chức năng vừa ký quyết định khởi tố vụ án “cố ý gây thương tích” xảy ra tại xóm 4, xã Nghi Yên, Nghi Lộc, Nghệ An.

Liên quan tới vụ án này, Phó Thủ trưởng cơ quan điều tra Công an huyện Nghi Lộc cũng đã ký quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Kính (SN 1991) về tội cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, do mâu thuẫn liên quan tới đất đai, sáng ngày 23/9, giữa anh Nguyễn Văn Thường và người hàng xóm Nguyễn Thị Kính có xảy ra cãi vã. Anh Thường đã chặt 3 cây chuối vì cho rằng vợ chồng Kính đã trồng lấn trên diện tích của mình. Nguyễn Thị Kính dùng xẻng đánh vào đầu, ngực anh Thưởng khiến nạn nhân bị thương nặng.

Kết quả kiểm tra của bệnh viện cho thấy nạn nhân bị chấn thương sọ não, tụ máu não, một mẩu xương sọ găm vào não và bị liệt nửa người phía bên phải.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình anh Thường đã có đơn tố cáo hành vi của Kính đến cơ quan công an. Kết luận của cơ quan giám định pháp y cho thấy nạn nhân Nguyễn Văn Thường bị tổn hại 63% sức khỏe.

Do Nguyễn Thị Kính đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên cơ quan chức năng không áp dụng biện pháp ngăn chặn mà cho tại ngoại để phục vụ điều tra.

Theo Hoàng Lam

Theo Báo Dân Trí
MỚI - NÓNG