Danh hài Thúy Nga nói về bệnh tình của ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
Danh hài Thúy Nga nói về bệnh tình của ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ
Những tiết lộ của danh hài Thúy Nga về bệnh tình của ca sĩ Kim Ngân đang sống lang thang tại Mỹ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cụ thể, mới đây danh hài Thúy Nga, ca sĩ Trizzie Phương Trinh và Cam Thơ – vợ nhạc sĩ Lê Quang đã có buổi livestream gần 3 tiếng rưỡi trên YouTube để nói về Kim Ngân.

Danh hài Thúy Nga nói về bệnh tình của ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ ảnh 1

Mở đầu cuộc nói chuyện, Thúy Nga cho biết: "Tôi vừa đi thăm chị Kim Ngân về. Hôm nay chị ấy tỉnh dã man, nói chuyện đâu ra đấy, cưng lắm. Cũng tại đây, tôi xin phép nói với cộng đồng mạng rằng, đừng chỉ trích Cam Thơ vì không thấy giúp đỡ Kim Ngân. Thực ra Cam Thơ giúp tôi nhiều lắm.

Chẳng hạn như lúc nào mà chị Kim Ngân hay ngủ ở gần nhà Cam Thơ, mỗi khi thấy chị ấy về là Cam Thơ lại gọi điện thoại báo tôi để tôi qua đấy. Bây giờ tôi biết chỗ rồi nên cứ tự qua, không cần phải tìm chị Kim Ngân như hồi trước nữa. Đồng thời tôi cũng cám ơn cả Trizzie Phương Trinh vì đã giúp tôi có được giấy tờ của chị Kim Ngân".

Nghe Thúy Nga nói, Trizzie Phương Trinh cho biết cô hỗ trợ được cái gì thì sẽ hỗ trợ hết sức. Tuy nhiên, Trizzie Phương Trinh tỏ ra e ngại khi ngày càng nhiều người chỉ trích Cam Thơ về việc không giúp đỡ Kim Ngân.

Danh hài Thúy Nga nói về bệnh tình của ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ ảnh 2

Kim Ngân ngủ ở sân trước một khu giặt là gần nhà Cam Thơ

“Nhiều người nói bà Cam Thơ không chịu giúp Kim Ngân, nói cả tôi. Mọi người không biết rằng, không phải ai cũng tới gần được Kim Ngân để giúp chị ấy. Trước đây, tôi từng nói rồi. Tôi cầu nguyện cho một ai đó đủ duyên, kiên nhẫn và tình thương để giúp cho chị Kim Ngân. Sau một thời gian thì Thúy Nga xuất hiện.

Nhiều người hiểu lầm chúng tôi, họ nói vì sao chị Kim Ngân bị gia đình ruồng bỏ, chồng cũ, mẹ đẻ ruồng bỏ mà không ai giúp. Chuyện đó là không có. Gia đình chị Kim Ngân đã từng muốn đưa chị ấy về ở. Mẹ chị Kim Ngân còn chuẩn bị cả nhà cho chị ấy về, nhưng chị ấy không chịu về. Mấy đứa con của chị cũng từng đến gặp chị ấy nhưng lần nào chị ấy cũng la hét, chửi bới, phải kêu cảnh sát tới.

Cảnh sát tới nhưng không làm được gì vì cứ hễ cảnh sát tới là chị ấy lại tỉnh, nói chuyện như không hề bị bệnh gì. Bởi vậy nên cảnh sát không thể nào đưa chị ấy vào viện hay chỗ cho người tâm thần được, vậy là lại để mặc chị ấy đi lang thang ngoài đường như vậy".

Danh hài Thúy Nga nói về bệnh tình của ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ ảnh 3

Kim Ngân thời trẻ

Bên cạnh đó, vợ cũ Bằng Kiều cũng bày tỏ sự nể phục với sự liều lĩnh của Thúy Nga khi cho Kim Ngân vào xe. Bởi theo cô, nếu chẳng may Kim Ngân thần kinh bất ổn mà tự nhiên mở cửa xe lao ra đường bị làm sao, Thúy Nga sẽ là người phải chịu trách nhiệm. Hay, nếu Thúy Nga mời Kim Ngân vào nhà mà đàn chị bị làm sao, Thúy Nga cũng phải chịu trách nhiệm bởi ở Mỹ những vấn đề này vô cùng nghiêm trọng.

Video: Thúy Nga nói về bệnh tình của Kim Ngân

Nghe đến đây, Thúy Nga liền lên tiếng, cô nói: "Tôi vừa gặp Kim Ngân xong, chị ấy nói chuyện tỉnh lắm. Tôi nghĩ, vấn đề của chị Kim Ngân là bất ổn về thần kinh nhưng lâu lâu mới bị bất ổn thôi. Nếu cho chị ấy uống thuốc và điều trị đều đặn thì chắc chắn bệnh tình sẽ giảm… Nếu chị Kim Ngân chịu đi bác sĩ thì tôi nghĩ chậm thì khoảng 3-4 tháng, còn nếu nhanh trong trường hợp chị ấy hợp tác thì chỉ khoảng 2 -3 tháng thì chắc chắn sẽ có sự tiến triển rõ ràng”. Trong khi đó Cam Thơ cũng nói vừa gặp Kim Ngân khi đàn chị đang chửi ai đó, nhưng khi thấy cô và mẹ nhẹ nhàng chào hỏi thì Kim Ngân bình tĩnh lại, không chửi nữa mà đi khỏi chỗ ấy.

Theo YouTube: Bà 8 Cam Thơ
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Đan Trường, Hiền Thục, Nguyễn Phi Hùng hát trong ngày Giỗ Tổ

Đan Trường, Hiền Thục, Nguyễn Phi Hùng hát trong ngày Giỗ Tổ

TPO - Bài ca Lạc Việt là chủ đề chương trình nghệ thuật mừng lễ Giỗ tổ Hùng Vương do Trung tâm ca nhạc nhẹ Thành phố (Sở VH-TT TPHCM) tổ chức. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 ngày 21/4 (nhằm ngày 10/3 Âm lịch) tại Khu Tưởng niệm các Vua Hùng thuộc Công viên Lịch sử - Văn hóa Dân tộc (Phường Long Bình- TP Thủ Đức).
Ngắm những bức tranh Việt trị giá hàng triệu USD

Ngắm những bức tranh Việt trị giá hàng triệu USD

TPO - Bức tranh Portraite de Mademoiselle Phuong (Chân dung cô Phương) của hoạ sỹ Mai Trung Thứ vừa lập kỷ lục cho tranh Việt Nam khi được bán với giá 3,1 triệu USD. Tuy nhiên điều này không gây sốc nhiều cho người yêu tranh Việt bởi trước Mai Trung Thứ, cũng đã nhiều hoạ sỹ Việt Nam khẳng định tên tuổi và tài năng khi bán được những bức tranh lên tới cả triệu đô.
 TP Biển Vũng Tàu đang nóng dần với... món ngon phố Biển

TP Biển Vũng Tàu đang nóng dần với... món ngon phố Biển

Lễ hội ẩm thực mang tên “Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu 2021” do UBND thành Phố Vũng Tàu tổ chức vào dịp 30/4 năm nay đã khiến cho ngành du lịch TP biển đang nóng lên. Hiện tại theo thông tin từ phòng kinh tế Vũng Tàu, các khách sạn và nhà nghỉ tại Vũng Tàu đã gần như kín chỗ trong dịp này.