Đang thu hoạch lúa ngoài đồng, người phụ nữ bị sét đánh tử vong

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Khi đang thu hoạch lúa ngoài đồng, một người phụ nữ ở Hà Tĩnh bị sét đánh trúng tử vong.

Ông Trần Sỹ Lương - Chủ tịch UBND xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc, (Hà Tĩnh) xác nhận, một người phụ nữ trên địa bàn vừa bị sét đánh tử vong khi đang đi thu hoạch lúa.

Theo đó, vào khoảng 16h ngày 26/5, tại xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc xuất hiện mưa giông kèm sấm sét. Thời điểm này chị Đặng Thị T. (SN 1984, trú thôn Trại Tiểu, xã Mỹ Lộc) đang thu lúa vụ đông xuân tại cánh đồng thì không may bị sét đánh trúng gục tại chỗ.

Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Chính quyền địa phương cho hay, chị T. có chồng đang đi xuất khẩu lao động nước ngoài, vợ chồng chị đã có 3 đứa con nhỏ.

Những ngày qua thời tiết tại Hà Tĩnh diễn biến thất thường, mưa kèm theo sấm sét. Ngành chức năng cũng đã khuyến cáo người dân không được chủ quan khi có dông sét, trời mưa và phải tìm các biện pháp ứng phó kịp thời, tránh xảy ra tình trạng đáng tiếc...

MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.