DANAWATCH – Thương hiệu đồng hồ tự hào của người Đà Nẵng

DANAWATCH – Thương hiệu đồng hồ tự hào của người Đà Nẵng
Ở Đà Nẵng nếu muốn mua đồng hồ người ta sẽ ưu ái DANAWATCH bởi 3 lý do: Hàng chất lượng, giá cả phải chăng và quan trọng là ủng hộ người xứ mình.

DANAWATCH chính là tâm huyết của anh Nguyễn Hoài Hiệp, chàng trai Đà Thành tuy lớn lên trong nghèo khó nhưng đầy bản lĩnh và chịu thương, chịu khó.

Đi lên từ một gian hàng nhỏ, “máu liều” cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã đưa đưa cái tên DANAWATCH vào danh sách top thương hiệu đồng hồ uy tín tại Đà Nẵng, các tỉnh miền Trung nói riêng và toàn quốc nói chung.

Chặng đường khởi nghiệp đầy vất vả, chỉ với số vốn 6 triệu đồng nhưng chính sự tiên phong trong công nghệ bán hàng đã giúp DANAWATCH có được những thành quả như hiện tại.

DANAWATCH – Thương hiệu đồng hồ tự hào của người Đà Nẵng ảnh 1
 

Ngay từ những ngày đầu tiên, người sáng lập DANAWATCH đã xác định kinh doanh online sẽ trở thành xu hướng, đó là lý do bên cạnh việc phát triển kênh bán hàng truyền thống, hoạt động định vị thương hiệu đa kênh cũng được chú trọng.

Khao khát làm giàu, khao khát phụng sự khách hàng để nhận lại những giá trị xứng đáng, từ kiệt đường nhỏ, DANAWATCH phát triển thành cửa hàng đồng hồ rồi mang tham vọng xây dựng thương hiệu đồng hồ chính hãng.

DANAWATCH – Thương hiệu đồng hồ tự hào của người Đà Nẵng ảnh 2
 

Đến với DANAWATCH quý khách hàng sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự nhiệt tình, thân thiện từ cung cách phục vụ chân thành của người Đà Nẵng nhưng không kém phần sang trọng, lịch thiệp.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, DANAWATCH vinh dự lọt top 5 đại lý bán hàng xuất sắc nhất thương hiệu đồng hồ Orient khu vực miền Bắc miền Trung.

Hiện tại, DANAWATCH định hướng thương hiệu không đơn thuần là nơi cung ứng sản phẩm đồng hồ chính hãng mà còn là nơi có quy trình bán hàng, chăm sóc khách hàng uy tín nhất. 

DANAWATCH phấn đấu trở thành trung tâm dịch vụ bảo hành, sửa chữa top đầu miền Trung. Trở thành nơi giao lưu và trao đổi đồng hồ chính hãng.

Quý khách hàng liên hệ DANAWATCH qua 2 địa chỉ:

Chi nhánh 1: 322 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng

Chi nhánh 2: 601 Hai Bà Trưng, Hội An.

MỚI - NÓNG