Dân vẫn đổ về Đại Nam

TP - Trước thông tin Khu du lịch Đại Nam (tỉnh Bình Dương) mở cửa miễn phí cho du khách tham quan trước khi đóng cửa, hàng chục ngàn người đổ về đây để tham quan (ảnh) làm tắc nghẽn giao thông.
Dân vẫn đổ về Đại Nam ảnh 1

Nguyên do Khu du lịch Đại Nam “đóng cửa” được ông Huỳnh Uy Dũng - Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đại Nam tuyên bố trên một số trang báo là tỉnh Bình Dương đã o ép doanh nghiệp của ông, khiến ông lâm vào tình trạng khó khăn. Trong khi đó, các đại diện tỉnh Bình Dương đều cho rằng không có chuyện tỉnh o ép ông Dũng.

Trao đổi với PV, một đại diện của Khu du lịch Đại Nam cho biết, trong những ngày vừa qua, Đại Nam liên tục đón tiếp lượng du khách tăng đột biến, có khi cao gấp cả chục lần so với những ngày bình thường. “Khách đến Khu du lịch Đại Nam trong những ngày này sẽ được miễn phí vé vào cổng, vé biển, vé vườn thú và các loại trò chơi. Riêng các trò chơi liên doanh sẽ giảm 50% vé”, đại diện này cho biết.

 

Thứ bảy và chủ nhật vừa rồi, số lượng khách vào vui chơi ở đây trên 100 ngàn người, gấp cả chục lần ngày lễ. Tình trạng người dân “ùn ùn” đổ về Đại Nam trong hai ngày cuối tuần vừa qua đã gây tắc nghẽn không chỉ các con đường dẫn vào đây mà cả những tuyến đường lớn.

“Khu du lịch Đại Nam sẽ miễn phí vào cổng và hầu hết các trò chơi (trừ 8 trò chơi liên kết với đối tác được giảm 50%) đến ngày 19/11, sau đó, sẽ chỉ mở từ thứ 6 đến chủ nhật (từ 28/11 đến ngày 28/12). Thời gian này, Khu du lịch Đại Nam vẫn sẽ miễn phí vé vào cổng nhưng sẽ thu tiền vé tham gia trò chơi”, đại diện Ban quản lý Khu du lịch Đại Nam cho biết.

MỚI - NÓNG