Quốc lộ 13 tắc nghẽn do khu Đại Nam mở cửa miễn phí

Ùn tắc trên Quốc lộ 13.
Ùn tắc trên Quốc lộ 13.
TP - Ngày 9/11, Quốc lộ 13, đoạn từ ngã tư cầu ông Bố, thị xã Thuận An đến cổng khu du lịch Đại Nam, phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đông nghịt người và phương tiện giao thông.

Tại các giao lộ bị tắc nghẽn nghiêm trọng, lực lượng công an phải huy động cả dân phòng để tham gia phân luồng xe, giữ gìn an ninh trật tự. Nhiều xe đường dài chạy tuyến TPHCM - Tây Nguyên phải rẽ vào đường Lê Hồng Phong hoặc Nguyễn Thị Minh Khai đi xuyên qua thành phố mới Bình Dương thay vì đi theo Quốc lộ 13 như trước đây.

Nguyên nhân lượng xe cộ và người tham gia giao thông tăng bất thường là do khu du lịch Đại Nam mở cửa miễn phí. Nhiều dịch vụ xung quanh khu Đại Nam được dịp ăn theo, đặc biệt là giữ xe “chặt chém” có khi đến 20 ngàn đồng/xe máy.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.