Đan Trường cùng nhiều nghệ sĩ hát cho đồng bào khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tham gia chỉ đạo nghệ thuật chương trình, NSND Thanh Thúy – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM bày tỏ niềm hân hoan khi đơn vị có dịp tổ chức hoạt động nhiều ý nghĩa trong không khí người người phấn khởi đón một mùa xuân mới đang về.

Tối 28/12, Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM phối hợp Học viện Chính trị Khu vực II tổ chức chương trình nghệ thuật quảng bá âm nhạc truyền thống cách mạng chủ đề Xuân yêu thương, đồng thời kêu gọi giúp đỡ đồng bào khó khăn đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn ấm áp, đủ đầy.

Phát biểu tại chương trình, NSND Thanh Thúy – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM - bày tỏ niềm hân hoan khi đơn vị phối hợp cùng học viện tổ chức chương trình nhiều ý nghĩa trong không khí người người phấn khởi đón một mùa xuân mới đang về.

Đan Trường cùng nhiều nghệ sĩ hát cho đồng bào khó khăn ảnh 1

NSND Thanh Thúy góp phần mang hương xuân ấm áp đến đồng bào khó khăn. Ảnh: Ngô Tùng.

Bà Thúy cho rằng chương trình mang đến nhiều ý nghĩa bởi ngoài việc quảng bá nghệ thuật truyền thống cách mạng, mang những giá trị tinh thần to lớn đến đông đảo khán giả, ban tổ chức còn rất vui được đóng góp một phần công sức của mình để trao truyền tấm lòng của tất cả khán giả mang đến một cái Tết đầm ấm, yên vui, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, vất vả xung quanh.

PGS.TS Nguyễn Quốc Dũng - Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II - cho rằng đêm nhạc là dịp để thầy trò nhà trường chung sức gửi tấm lòng nhân ái đến với những vùng đất còn nhiều khó khăn.

Ông cho biết đến tối 28/12, ban tổ chức đã tiếp nhận hơn 550 triệu đồng từ sự đóng góp của các cá nhân, tập thể. Số tiền này sẽ được dùng hỗ trợ cho các gia đình khó khăn ở một số địa phương trong dịp Tết Nguyên đán đang về.

Tại đêm nhạc, các nghệ sĩ đã mang đến những ca khúc ngợi ca Đảng, Bác Hồ, các tác phẩm âm nhạc truyền thống cách mạng hào hùng cùng những bản nhạc trẻ, những giai điệu mừng xuân rộn ràng, vui tươi. Chương trình có sự tham gia góp giọng của các giọng ca tên tuổi như Tạ Minh Tâm, Vân Khánh, Đan Trường, Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng, Trung Quang…

Đan Trường cùng nhiều nghệ sĩ hát cho đồng bào khó khăn ảnh 2

NSƯT Vân Khánh cùng tốp múa mang đến tiết mục rực rỡ, ấm áp.

Đan Trường cùng nhiều nghệ sĩ hát cho đồng bào khó khăn ảnh 3

NSND Tạ Minh Tâm gửi đến những ca khúc quen thuộc trong dòng nhạc cách mạng.

Đan Trường cùng nhiều nghệ sĩ hát cho đồng bào khó khăn ảnh 4

Võ Hạ Trâm gửi tặng khán giả bản hit 20 triệu view của cô - Về với em.

Đan Trường cùng nhiều nghệ sĩ hát cho đồng bào khó khăn ảnh 5

Anh Bo trong vòng tay yêu mến của khán giả.

Đan Trường cùng nhiều nghệ sĩ hát cho đồng bào khó khăn ảnh 6

Sắc xuân rộn ràng trong nhạc phẩm khép lại đêm nhạc. Ảnh: Ngô Tùng.

Cũng trong tối 29/12, Hội Nông dân TPHCM và Đài Truyền hình thành phố phối hợp tổ chức chương trình “Tết nghĩa tình - Xuân Giáp Thìn 2024” nhằm vận động kinh phí chăm lo cho hơn 4.000 hộ hội viên nông dân thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố và các tỉnh trong chương trình kết nối biên cương. Đặc biệt, trong đó cũng tiếp tục bảo trợ các trường hợp trẻ em mồ côi cha mẹ, người nuôi dưỡng do dịch bệnh COVID-19.

Tại chương trình, các cá nhân, đơn vị và mạnh thường quân đã quyên góp, ủng hộ với số tiền hơn 8,2 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG