Dàn người mẫu xinh lung linh với nội y mùa xuân

TPO - Victoria's Secret lại tiếp tục khiến phái mạnh trầm trồ với loạt ảnh nội y mùa xuân với dàn mẫu trẻ trung gợi cảm ngất ngây.
Dàn người mẫu xinh lung linh với nội y mùa xuân ảnh 1 Nàng mẫu trẻ tuổi nhất dàn "chân dài" Victoria's Secret hiện nay - Taylor Hill khoác áo choàng hững hờ tôn lưng trần nuột nà hút mắt.
Dàn người mẫu xinh lung linh với nội y mùa xuân ảnh 2 Kể từ khi cắt tóc ngắn, người đẹp sinh năm 1996 lại càng thêm xinh tươi rạng rỡ.
Dàn người mẫu xinh lung linh với nội y mùa xuân ảnh 3 Trước đó, cô xuất hiện với vẻ ngọt ngào lãng mạn trong BST nội y Valentine của nhà Vic đã khiến bao trái tim các chàng trai xao xuyến.
Dàn người mẫu xinh lung linh với nội y mùa xuân ảnh 4 BST nội y mùa xuân lần này cũng với chất liệu ren và có họa tiết hoa lãng mạn.
Dàn người mẫu xinh lung linh với nội y mùa xuân ảnh 5 Sau thời gian nghỉ sinh liền 2 cậu con trai, Candice Swanepoel đã liên tiếp trở lại trong những bộ ảnh lookbook tuyệt đẹp.
Dàn người mẫu xinh lung linh với nội y mùa xuân ảnh 6 Biểu tượng sắc đẹp Nam Phi khiến các fan ngỡ ngàng với sắc vóc săn chắc như thời con gái và vòng eo thon không tì vết.
Dàn người mẫu xinh lung linh với nội y mùa xuân ảnh 7
Dàn người mẫu xinh lung linh với nội y mùa xuân ảnh 8 BST nội y mới dành cho mùa xuân của Victoria's Secret còn giới thiệu những mẫu váy ngủ màu sắc lãng mạn dịu dàng.
Dàn người mẫu xinh lung linh với nội y mùa xuân ảnh 9 Alexina Graham giới thiệu nước hoa Bombshell đình đám
Dàn người mẫu xinh lung linh với nội y mùa xuân ảnh 10 Đặc biệt còn có sự góp mặt của người mẫu ngoại cỡ Candice Huffine với số đo nóng bỏng.
Dàn người mẫu xinh lung linh với nội y mùa xuân ảnh 11
Dàn người mẫu xinh lung linh với nội y mùa xuân ảnh 12 Sara Sampaio
Dàn người mẫu xinh lung linh với nội y mùa xuân ảnh 13 Jasmine Tookes
Dàn người mẫu xinh lung linh với nội y mùa xuân ảnh 14
Dàn người mẫu xinh lung linh với nội y mùa xuân ảnh 15
Dàn người mẫu xinh lung linh với nội y mùa xuân ảnh 16
Dàn người mẫu xinh lung linh với nội y mùa xuân ảnh 17
Dàn người mẫu xinh lung linh với nội y mùa xuân ảnh 18 Lais Ribeiro
MỚI - NÓNG