Dàn Hoa khôi tham gia Chủ nhật Đỏ tại Cần Thơ

0:00 / 0:00
0:00
Các bạn Hoa khôi ở Cần Thơ tham gia Chủ nhật Đỏ năm 2020. ẢNH: HÒA HỘI
Các bạn Hoa khôi ở Cần Thơ tham gia Chủ nhật Đỏ năm 2020. ẢNH: HÒA HỘI
TP - Chủ nhật Đỏ lần thứ 13 năm 2021 do báo Tiền Phong phối hợp Thành đoàn Cần Thơ tổ chức với thông điệp “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi”, diễn ra vào sáng chủ nhật, ngày 7/3, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên Cần Thơ.

Anh Trần Việt Tuấn, Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Thành đoàn Cần Thơ cho biết, đến thời điểm này công tác chuẩn bị đã sẵn sàng. Chủ nhật Đỏ năm nay huy động 500 đoàn viên, thanh niên, sinh viên trên địa bàn thành phố; đồng thời có thêm nhiều đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp bên ngoài đăng ký tham gia.
Ngoài ra còn có sự hiện diện của dàn Hoa khôi ở Cần Thơ như: Hoa khôi, Đại sứ du lịch TP Cần Thơ Huỳnh Thúy Vi; Người đẹp áo dài Hoa hậu Việt Nam - Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 Lê Thị Tường Vy; Hoa hậu Nhân ái Quốc tế 2018 Đặng Huỳnh Như; Hoa khôi Sinh viên TP Cần Thơ 2015 Vũ Thanh Tú;  Hoa khôi Sinh viên TP Cần Thơ 2018 Kiều Thị Cẩm Vân; Hoa khôi Sinh viên TP Cần Thơ 2019 Nguyễn Huỳnh Châu và Á khôi Sinh viên TP Cần Thơ 2019 Nguyễn Thị Minh Thư.

Hoa khôi Sinh viên TP Cần Thơ 2015 Vũ Thanh Tú chia sẻ: "Đây là lần thứ 3 em tham gia hiến máu tình nguyện và thường xuyên theo dõi về hoạt động ý nghĩa này. Em ý thức rằng, với lượng máu mình cho đi sẽ có cơ hội cứu sống người khác; từ đó, hằng năm em đón chờ chương trình để cùng được tham gia, đây là ngày “Chủ nhật Đỏ” đặc biệt đối với em, vì tình hình dịch bệnh vẫn còn ảnh hưởng, nhưng Ban tổ chức và các cá nhân tham gia đều trên tinh thần vừa hiến máu cứu người vừa đảm bảo phòng, chống dịch bệnh COVID -19". Theo Thanh Tú, thông qua hoạt động hiến máu tình nguyện trong “Ngày Chủ nhật Đỏ” tại Cần Thơ sẽ lan tỏa thông điệp "Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi", góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau, đồng thời không ngừng nâng cao nhận thức của các tầng lớp từ học sinh, sinh viên, nhân viên, cán bộ và các hộ gia đình về hoạt động hiến máu tình nguyện, hi vọng rằng Cần Thơ trở thành thành phố có phong trào hiến máu tình nguyện tốt nhất và tích cực nhất.

Năm nay do ảnh hưởng của dịch COVID - 19, Ban Tổ chức chương trình không tổ chức Lễ Khai mạc, mà chia số lượng người đến hiến máu theo khung giờ; đồng thời bố trí ngồi giãn cách, mang khẩu trang, sát khuẩn, đo thân nhiệt... để đảm bảo các yếu tố phòng dịch an toàn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh

Hai nữ sinh giành chiến thắng Olympic Tiếng Anh HS-SV Đắk Lắk

TPO - Để đoàn viên, thanh niên có dịp được trau dồi về trình độ ngoại ngữ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên tỉnh Đắk Lắk lần thứ I, năm 2021 với sự tham gia của 133 học sinh, sinh viên đến từ các trường THPT, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh.
Đa dạng hoạt động trong tuần lễ sách lần đầu diễn ra ở TP. Thủ Đức

Đa dạng hoạt động trong tuần lễ sách lần đầu diễn ra ở TP. Thủ Đức

TPO - Trong khuôn khổ Ngày sách Việt Nam diễn ra ở thành phố Thủ Đức, Ban tổ chức giới thiệu hơn 1.400 tựa sách gồm gần 10.000 bản sách với những chủ đề, nội dung phong phú; đồng thời tổ chức các buổi giao lưu tác giả, giới thiệu sách, tọa đàm với các chuyên đề về sách; tổ chức khu vui chơi phát triển kỹ năng dành cho thiếu nhi.
Đồng Tháp đồng hành với bạn trẻ khởi nghiệp

Đồng Tháp đồng hành với bạn trẻ khởi nghiệp

TPO - Với giới trẻ khởi nghiệp Đồng Tháp, đứng thứ 2 PCI cả nước là một kết quả đáng tự hào và là niềm tin, động lực cho cả lãnh đạo và người dân. Đồng thời, "các bạn khởi nghiệp không bao giờ phải đi một mình, là nơi được lắng nghe, quan tâm, tin tưởng và được tạo nhiều cơ hội tốt nhất để hoàn thiện những ý tưởng của mình, đóng góp cho xã hội."