Dàn bạn gái chờ đón tuyển thủ Việt Nam: ‘Về nhà anh nhé, có em chờ’

TPO - Trước giờ Tiến Linh và tuyển Việt Nam trở về quê nhà sau khi chia tay giải đấu Asian Cup 2019, Ngọc Quyên mượn lời bài hát nhắn nhủ: “Ngoài kia nếu có khó khăn quá về nhà anh nhé, có em chờ”.
Dàn bạn gái chờ đón tuyển thủ Việt Nam: ‘Về nhà anh nhé, có em chờ’ ảnh 1 Bạn gái nóng bỏng của cầu thủ Tiến Linh là Ngọc Quyên (23 tuổi, quê Nghệ An), cô nàng hiện là một giáo viên dạy múa. Trước giờ bạn trai cùng đồng đội về nước, Ngọc Quyên nhắn nhủ: “Ngoài kia nếu có khó khăn quá về nhà anh nhé, có em chờ”.
Dàn bạn gái chờ đón tuyển thủ Việt Nam: ‘Về nhà anh nhé, có em chờ’ ảnh 2 Vợ đội trưởng Quế Ngọc Hải luôn dõi theo chồng trong từng trận đấu.
Dàn bạn gái chờ đón tuyển thủ Việt Nam: ‘Về nhà anh nhé, có em chờ’ ảnh 3 Quỳnh Anh - bạn gái cầu thủ Duy Mạnh thể hiện niềm tự hào về bạn trai.
Dàn bạn gái chờ đón tuyển thủ Việt Nam: ‘Về nhà anh nhé, có em chờ’ ảnh 4 Bạn gái tin đồn của Lâm Tây chia sẻ khoảnh khắc ảnh chụp màn hình kèm chia sẻ tự hào.
Dàn bạn gái chờ đón tuyển thủ Việt Nam: ‘Về nhà anh nhé, có em chờ’ ảnh 5 Bạn gái trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ: "Tự hào lắm, về nhà thôi những người hùng". 
Dàn bạn gái chờ đón tuyển thủ Việt Nam: ‘Về nhà anh nhé, có em chờ’ ảnh 6 Trước đó trên trang cá nhân, bạn gái Quang Hải chia sẻ: “Chờ đợi từng giây từng phút để cổ vũ các anh”.
Dàn bạn gái chờ đón tuyển thủ Việt Nam: ‘Về nhà anh nhé, có em chờ’ ảnh 7 Nguyễn Thùy Dương - bạn gái Huy Hùng - đăng ảnh chụp cùng hình chibi dễ thương của bạn trai và nhắn nhủ: “Đá thắng thì về em cho gõ vào đầu như ước nguyện. Em sẽ chờ nhưng không phải hôm nay”.
MỚI - NÓNG
Những người 'kẹt' lại Thủ đô trong đại dịch COVID-19
Những người 'kẹt' lại Thủ đô trong đại dịch COVID-19
TPO - Sau khi Hà Nội áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội, công trường xây dựng buộc phải tạm dừng thi công, giao thông qua các cửa ngõ được kiểm soát chặt chẽ, về quê không được, ở lại thì không có việc làm, một nhóm 22 công nhân vô tình "mắc kẹt” trong phòng trọ rộng chưa tới 20m2 ở phường Dương Nội (quận Hà Đông, Hà Nội).

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

TPO - Có một thời Kim Oanh phủ sóng màn ảnh. Xuất hiện nhiều song nữ diễn viên không làm người xem “ngấy”. Bởi vai diễn nào của Kim Oanh cũng đủ độ “mặn”, cực ấn tượng. Đến mức cô Ló của “Ma làng” thuở nào được người hâm mộ đặt cho biệt danh “bà trùm vai ác”…