Bạn gái thi Hoa hậu của cầu thủ Trọng Đại là ai?

TPO - Huyền Trang - bạn gái cầu thủ Trọng Đại từng gây xôn xao dư luận khi tuyên bố đi thi Hoa hậu vì muốn kiếm thật nhiều tiền tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Bạn gái thi Hoa hậu của cầu thủ Trọng Đại là ai? ảnh 1 Mới đây, bạn gái cầu thủ Trọng Đại gây chú ý khi bất ngờ xuất hiện tại vòng Sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019. Huyền Trang sở hữu chiều cao 1m73 cùng số đo ba vòng 83-62-90.
Bạn gái thi Hoa hậu của cầu thủ Trọng Đại là ai? ảnh 2 Trước khi đến với cuộc thi này, Huyền Trang từng lọt Top 5 Hoa hậu Đại dương 2017, Á hoàng 2 Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2015, Người đẹp thời trang của cuộc thi Duyên dáng Việt Nam.
Bạn gái thi Hoa hậu của cầu thủ Trọng Đại là ai? ảnh 3 Đặc biệt, Huyền Trang từng gây tranh cãi với phát ngôn “Đi thi Hoa hậu là vì muốn kiếm tiền thật nhiều như Hoa hậu Phạm Hương” trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Khi BGK hỏi ngược lại: “Bao nhiêu là nhiều?”, Huyền Trang thẳng thắn: “Em không biết, càng nhiều càng tốt”.
Bạn gái thi Hoa hậu của cầu thủ Trọng Đại là ai? ảnh 4 Trở lại với cuộc thi sắc đẹp lần này, Huyền Trang thổ lộ bạn trai- cầu thủ Trọng Đại không ủng hộ cô đi thi. Thế nhưng Huyền Trang khẳng định cô vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê của mình đến cùng. 
Bạn gái thi Hoa hậu của cầu thủ Trọng Đại là ai? ảnh 5 Khi được BGK hỏi về mối tình với cầu thủ Trọng Đại, Huyền Trang cho biết cô chỉ muốn tập trung vào cuộc thi, không muốn gây chú ý bằng việc “dựa hơi” tên tuổi bạn trai để nổi tiếng.
Bạn gái thi Hoa hậu của cầu thủ Trọng Đại là ai? ảnh 6 Huyền Trang thường công khai những khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai Trọng Đại.
Bạn gái thi Hoa hậu của cầu thủ Trọng Đại là ai? ảnh 7  
Bạn gái thi Hoa hậu của cầu thủ Trọng Đại là ai? ảnh 8 Vẻ nóng bỏng "đốt mắt" của bạn gái Trọng Đại.
Bạn gái thi Hoa hậu của cầu thủ Trọng Đại là ai? ảnh 9
Bạn gái thi Hoa hậu của cầu thủ Trọng Đại là ai? ảnh 10  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.