Bạn gái Trọng Đại U23 nói gì khi vẫn đi thi hoa hậu dù bạn trai ngăn cấm?

Huyền Trang tự tin thể hiện khả năng ca hát của mình với bài hát “Hương ngọc lan” trong vòng phỏng vấn.
Huyền Trang tự tin thể hiện khả năng ca hát của mình với bài hát “Hương ngọc lan” trong vòng phỏng vấn.
TPO - Người đẹp cho biết muốn quyết tâm theo đuổi đam mê đến cùng và muốn thể hiện thực lực của mình thay vì việc bị cho rằng 'dựa hơi' bạn trai để nổi tiếng.

Xuất hiện nổi bật tại vòng Sơ khảo khu vực miền Bắc cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019, Nguyễn Thị Huyền Trang gây chú ý bởi ngoại hình xinh đẹp. Khán giả càng quan tâm khi biết cô chính là bạn gái của cầu thủ Trọng Đại U23.

Với chiều cao nổi bật 1m73 cùng số đo ba vòng 83-62-90, Huyền Trang nhanh chóng chinh phục Ban Giám khảo bởi sắc vóc xinh đẹp.

Trước khi đến với Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019, Huyền Trang gây ấn tượng bởi thành tích dày dặn: Top 5 Hoa hậu Đại dương 2017, Á hoàng 2 Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2015, Người đẹp thời trang của cuộc thi Duyên dáng Việt Nam và là thí sinh gây chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Khi được Ban Giám khảo hỏi về mối tình với cầu thủ Trọng Đại của đội tuyển Việt Nam, Huyền Trang cho biết cô chỉ muốn tập trung vào cuộc thi, không muốn gây chú ý bằng việc “dựa hơi” tên tuổi bạn trai, mà sẽ chinh chiến bằng thực lực của mình.

Bạn gái Trọng Đại U23 nói gì khi vẫn đi thi hoa hậu dù bạn trai ngăn cấm? ảnh 1 Huyền Trang khoe hình thể nóng bỏng với bikini.

Huyền Trang cho hay, bạn trai không ủng hộ cô đến với cuộc thi lần này, vì đã tham gia nhiều cuộc thi trước đây. Nhưng cô vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê của mình đến cùng, vì hoa hậu Phạm Hương cũng từng trải qua nhiều thất bại mới chạm tay được đến vinh quang như hôm nay.

Trong vòng thi phỏng vấn, Huyền Trang vô cùng tự tin thể hiện khả năng ca hát của mình với bài hát “Hương ngọc lan”. Nhà thiết kế Đức Hùng đánh giá cô đang sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng để tiến sâu tại cuộc thi năm nay.

Trước câu hỏi vì sao bản thân miệt mài đi thi sắc đẹp, Huyền Trang cho biết các cuộc thi nhan sắc không chỉ là cơ hội đổi đời của nhiều cô gái trẻ, mà quan trọng hơn, còn là cơ hội để học tập, trau dồi và giao lưu.

"Hầu hết thí sinh đăng ký thi hoa hậu đều có tuổi đời rất trẻ, có những bạn sinh năm 2000. Tôi nghĩ đây chính là cơ hội để chúng ta học hỏi. Sau này khi nhìn lại, đó sẽ là kỷ niệm đẹp của thời thanh xuân", Huyền Trang nhấn mạnh.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm