Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ kỷ niệm cùng Bằng Kiều thời chưa nổi tiếng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ cách đây 25 năm, khi chưa nổi tiếng, Đàm Vĩnh Hưng từng làm khán giả xem show có Bằng Kiều biểu diễn. 

Bằng Kiều và Đàm Vĩnh Hưng từng có khoảng thời gian dài "cạch mặt" nhau. Tuy nhiên, sau khi giải quyết hiểu lầm cả hai trở nên khá thân thiết, Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ mình từng đi xem show có Bằng Kiều khi chưa nổi tiếng.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải hình ảnh hội ngộ Bằng Kiều, Trần Thu Hà. Cả ba diện trang phục sang trọng, cười rạng rỡ trước ống kính.

Đàm Vĩnh Hưng kể, anh từng là khán giả trong liveshow của ca sĩ Thanh Lam được tổ chức tại sân khấu ca nhạc Lan Anh. Chương trình có sự tham gia của Bằng Kiều và Trần Thu Hà trong vai trò khách mời.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ kỷ niệm cùng Bằng Kiều thời chưa nổi tiếng ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ ảnh chụp cùng Bằng Kiều và Trần Thu Hà.

"Đâu ngờ có ngày lại được làm đồng nghiệp của 2 người này. Tôi vào nghề trễ nên cứ nghĩ tôi là một chú em. Nhưng ít ai biết rằng tôi hơn Bằng Kiều 2 tuổi, hơn Trần Thu Hà 6 tuổi lận. Đúng là cuộc đời sắp xếp, mình may mắn được nghề chọn và được khán giả chào đón, được đồng nghiệp thừa nhận. Đêm nay vui dù chỉ hát một bài. Tháng nào cũng 10 show như vậy chắc giọng còn dùng được tới 90", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Dưới phần bình luận, đáp lại tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng, Bằng Kiều nhắn nhủ: "Tổ thương nên anh em mình cứ như vậy, trộm vía".

Tình cảm thân thiết của ba ca sĩ nổi tiếng cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhiều người để lại bình luận bất ngờ trước câu chuyện của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ kỷ niệm cùng Bằng Kiều thời chưa nổi tiếng ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng và Bằng Kiều từng có khoảng thời gian dài "cạch mặt" do hiểu nhầm.

Dù khá thân thiết song ít ai biết được rằng Đàm Vĩnh Hưng và Bằng Kiều từng có khoảng thời gian không nhìn mặt nhau. Trong một lần chia sẻ, giọng ca "Lâu đài tình ái" cho biết hiểu lầm của họ có sự "châm lửa" của kẻ xấu. Trong một lần chạm mặt ở sân bay, hành động vuốt má đồng nghiệp của Bằng Kiều đã giúp cả hai xóa bỏ mâu thuẫn.

"Kể từ sau cái vuốt má đó, tôi và Kiều đã lại gần nhau dễ dàng hơn, quý nhau nhiều trở lại, Kiều nhỏ hơn Hưng, nhưng cái cách lúc nào cũng như một người anh nhiều hơn. Hưng thích điều này", Đàm Vĩnh Hưng kể.

MỚI - NÓNG
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
TPO - Thị trường chứng khoán Việt Nam đang chịu áp lực rất lớn từ khối ngoại khi liên tục bán ròng trên diện rộng. Sau khi trải qua 25 phiên liên tiếp bán ròng, trong phiên giao dịch hôm nay (15/7), khối ngoại tiếp tục bán ròng thêm gần 1.500 tỷ đồng nâng giá trị bán ròng từ đầu năm đến nay vượt hơn 60.000 tỷ đồng.